Ngày về của Quique Flores

Valencia (17) - Espanyol (11), K+PM trực tiếp 18 giờ ngày 15-1

Khi mùa giải 2015-2016 còn chưa kết thúc, rất nhiều lần Valencia liên hệ với Quique Flores. Trong dự án mới của Valencia, Quique Flores là ưu tiên hàng đầu cho băng ghế kỹ thuật.

Quique Flores đã chuẩn bị mọi thứ để trở về sân Mestalla, nơi ông từng có những ngày rất thành công. Ông quyết định chia tay Watford sớm hơn so với dự kiến để chờ ngày trở lại Valencia.

Nhưng điều đó không bao giờ xảy ra. Cách làm việc không chuyên nghiệp của Valencia khiến Quique cảm thấy thất vọng. Những điều khoản mà Quique yêu cầu về mặt chuyên môn cũng không được đáp lại. Thế nên, nhà cầm quân người Madrid chọn Espanyol - một cái tên khiêm tốn hơn.

Quique Flores tự tin khi trở lại Mestalla.

Cho đến giờ, Quique đang đúng với lựa chọn của mình. Espanyol thi đấu khá tốt, dù chưa thực sự được như ý muốn của Quique. Ngược lại, Valencia khủng hoảng nặng nề. Chưa hết lượt đi, chiếc ghế huấn luyện ở Mestalla có đến 4 lần thay đổi.

Valencia vẫn chưa hết khủng hoảng, và vừa bị Osasuna cầm hòa. Mangala bị treo giò, Abdennour tham dự CAN 2017 với Tunisia, Garay trở lại nhưng có lẽ 1 tuần nữa mới đá. Valencia sứt mẻ nhân sự nghiêm trọng và đây là cơ hội để Quique chiến thắng trong ngày trở về Mestalla.

Dự đoán: Espanyol thắng 2-1.

KIM NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác