Ngày về của Quique Flores

Valencia (17) - Espanyol (11), K+PM trực tiếp 18 giờ ngày 15-1

Khi mùa giải 2015-2016 còn chưa kết thúc, rất nhiều lần Valencia liên hệ với Quique Flores. Trong dự án mới của Valencia, Quique Flores là ưu tiên hàng đầu cho băng ghế kỹ thuật.

Quique Flores đã chuẩn bị mọi thứ để trở về sân Mestalla, nơi ông từng có những ngày rất thành công. Ông quyết định chia tay Watford sớm hơn so với dự kiến để chờ ngày trở lại Valencia.

Nhưng điều đó không bao giờ xảy ra. Cách làm việc không chuyên nghiệp của Valencia khiến Quique cảm thấy thất vọng. Những điều khoản mà Quique yêu cầu về mặt chuyên môn cũng không được đáp lại. Thế nên, nhà cầm quân người Madrid chọn Espanyol - một cái tên khiêm tốn hơn.

Quique Flores tự tin khi trở lại Mestalla.

Cho đến giờ, Quique đang đúng với lựa chọn của mình. Espanyol thi đấu khá tốt, dù chưa thực sự được như ý muốn của Quique. Ngược lại, Valencia khủng hoảng nặng nề. Chưa hết lượt đi, chiếc ghế huấn luyện ở Mestalla có đến 4 lần thay đổi.

Valencia vẫn chưa hết khủng hoảng, và vừa bị Osasuna cầm hòa. Mangala bị treo giò, Abdennour tham dự CAN 2017 với Tunisia, Garay trở lại nhưng có lẽ 1 tuần nữa mới đá. Valencia sứt mẻ nhân sự nghiêm trọng và đây là cơ hội để Quique chiến thắng trong ngày trở về Mestalla.

Dự đoán: Espanyol thắng 2-1.

KIM NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Zenit không hứng thú với Super League

Người Nga và Super League: Zenit không hứng thú, Spartak dụ dỗ CĐV đội khác, HLV Gazzaev nói không!

Sự xuất hiện của Super League, với thành viên sáng lập là những CLB hàng đầu châu Âu và thế giới, đang gây ra sự xáo trộn dữ dội trong lòng giới mộ điệu bóng đá châu Âu. Người tỏ ra hào hứng, kẻ phản đối giải đấu, tạo những luồng quan điểm trái chiều. Làng bóng Nga cũng không thể đứng ngoài cuộc, nhiều đội bóng, chuyên gia đã thể hiện quan điểm của mình…

Champions League

Premier League

Các đại diện Anh đã thay đổi quyết định sau làn sóng phản đối.

Tất cả CLB Anh rút lui khỏi European Super League

Man.City, Liverpool, Man.United và Arsenal, và Tottenham sẽ bắt đầu quá trình rút khỏi giài đấu ly khai European Super League, các CLB đã xác nhận vào thứ ba. Theo nguồn tin từ ESPN, Chelsea cũng được cho là cũng sẽ rời giải.

La Liga

Chính phủ Tây Ban Nha hy vọng Real Madrid, Barcelona thay đổi quyết định.

Chính phủ Tây Ban Nha phản đối European Super League

Chính phủ Tây Ban Nha đã công khai bày tỏ sự phản đối sự hình thành giải đấu ly khai European Super League vốn có sự góp mặt của 3 của mình, và kêu gọi họ nên đàm phán lại với UEFA và La Liga.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác