Ngày thi đấu thứ 3 giải vô địch petanque châu Á lần thứ 16-2012: Việt Nam giành thêm 2 HCB, 1 HCĐ

Hôm qua (14-12), các đội tham dự đã bước vào các trận bán kết và chung kết nội dung đôi nam và đôi nữ khá căng thẳng.

Tuy rất nỗ lực thi đấu nhưng 2 bi thủ Trịnh Thị Kim Thanh - Nguyễn Thị Trúc Mai (Việt Nam 1) đã thất bại với điểm số 6-13 trước đội Trung Quốc trong trận chung kết đôi nữ. Hai đôi Thái Lan và Malaysia nhận HCĐ. Trong lúc đó, ở giải nam, Huỳnh Công Tâm - Nguyễn Văn Dũng (Việt Nam 1) cũng thua Thái Lan với điểm số cách biệt 2-13 trong trận tranh HCV. Thua ở bán kết, các bi thủ Phạm Thành Trung - Nguyễn Kim Thành (Việt Nam 2) đành chấp nhận HCĐ.

Như vậy sau 3 ngày thi đấu, Thái Lan dẫn đầu với 2 HCV, Việt Nam với 1 HCV, 4 HCB, 2 HCĐ. Campuchia và Trung Quốc đều có 1 HCV. Hôm nay (15-12), sau các trận bán kết và chung kết đôi nam-nữ phối hợp vào buổi sáng, 2 nội dung bộ ba nam và nữ sẽ khởi tranh vào buổi chiều.  

TRÚC QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ môn điền kinh chủ yếu dựa vào nguồn lực nhà nước  chứ không phải từ liên đoàn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cải tổ mạnh mẽ các liên đoàn, hiệp hội thể thao

Là các tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhưng không phải liên đoàn hay hiệp hội thể thao nào ở Việt Nam cũng tạo dựng được uy tín và “ăn nên làm ra” như bóng đá hay quần vợt, dù có thể số lượng người hâm mộ các môn bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn… khá đông đảo. Tính hiệu quả vẫn được cho là đích ngắm mà hầu hết liên đoàn, hiệp hội thể thao phải nỗ lực hướng đến.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Dembele nhiều khả năng ở lại Barca

Bị các đại gia 'xa lánh', Dembele đành ở lại Barcelona

Việc đòi hỏi mức lương "trên trời" khiến Ousmane Dembele lần lượt bị các đại gia từ chối. Ngôi sao người Pháp trong động thái mới nhất đã sẵn sàng "xuống nước" để tiếp tục ở lại Barcelona.

Quần vợt

Các môn khác

Huấn luyện viên hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản  trong bộ môn hockey cho các trẻ đặc biệt và phụ huynh. Ảnh: NGUYỄN ANH

Sân chơi hè cho trẻ khiếm khuyết


Trại hè Para hockey 2022 với chủ đề “Ngày hội gia đình Olympic” diễn ra trong ngày 2-7 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TPHCM (quận 11), do Liên đoàn hockey TPHCM phối hợp với Cộng đồng Thể thao người khuyết tật Việt Nam tổ chức.