Ngày thi đấu thứ 3, giải Bóng chuyền nam quốc tế Cúp Hoa Lư – Báo SGGP: Trận thắng thứ 2 của Dầu khí Việt Nam

(SGGP).- Chiều nay, 3 - 2, tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Ninh Bình, tiếp tục diễn ra 2 trận đấu trong khuôn khổ giải. Trận đấu thứ nhất, Dầu khí Việt Nam gặp Thể Công. Trước đó, Dầu khí Việt Nam đã có trận thắng Sacombank Biên phòng 3-0, nên đưa ra đội hình mạnh nhất với quyết tâm giành trận thắng thứ 2.

Diễn biến trận đấu không có bất ngờ, khi Dầu khí Việt Nam thắng hiệp 1 và hiệp 2 với tỷ số 25/18, 25/22. Sang hiệp đấu thứ 3, với sự xuất sắc của chủ công Hoàng Phương (2), bằng những quả đập dứt điểm ở cuối hiệp, Thể Công thắng lại 25/23. Trong hiệp đấu thứ 4, với bản lĩnh và kinh nghiệm, Dầu khí Việt Nam đã thắng 28/26. Chung cuộc, Dầu khí Việt Nam thắng Thể Công 3- 1.

Trận đấu thứ 2 giữa Sacombank Biên phòng và Lào diễn ra một chiều. Sacombank Biên phòng thắng Lào 3- 0 (25/18, 25/14, 25/18). So với tại SEA Games 25, đội tuyển Lào đã yếu đi nhiều do thiếu vài vị trí chủ chốt. 

Ngày mai, tiếp tục diễn ra 2 trận đấu giữa Dầu khí Việt Nam và Lào; Tràng An Ninh Bình và Sacombank Biên phòng. VTV3 Đài THVN tường thuật trực tiếp 2 trận đấu trên.  

VÕ HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…