Ngày thi đấu thứ 2,Siêu Cúp bóng chuyền PVFCCo năm 2009: Ninh Bình tiếp tục nổi trội

Ngay từ đầu, các trận đấu tại Siêu Cúp bóng chuyền PVFCCo 2009 đang tổ chức tại Nam Định đã không đạt được chất lượng như mong đợi, bởi các cầu thủ đều đã oải sau vòng 1 giải các đội mạnh toàn quốc lẫn Cúp Hùng Vương. Vào trận với tâm lý và thể lực như vậy, nên phải ghi nhận sự nỗ lực của các cầu thủ Tràng An Ninh Bình khi họ vẫn vắt sức để chơi ấn tượng trong cả ngày khai mạc và chiều qua 12-4.

Ở ngày khai mạc, trận đấu kéo dài đến gần nửa đêm giữa Tràng Anh Ninh Bình và Thể Công đã kết thúc với thắng lợi 3-1 nghiêng về Ninh Bình. Sau đó, vào chiều qua, họ lại có trận thắng 3-0 trước ứng cử viên trẻ Hoàng Long Long An, dù các cầu thủ đến từ Long An có quãng thời gian nghỉ dài hơn.

Trong buổi tối khai mạc, Bình Điền Long An đã tung hết sức, có sự góp mặt của đủ 2 ngoại binh để làm nên bất ngờ hạ đương kim vô địch Cúp Hùng Vương 3-2. Các nhà đương kim vô địch đã không thể hiện quyết tâm cao, bởi họ khá dễ để vào chung kết theo điều lệ “Siêu Cúp”, vì nếu đứng nhì hoặc thứ ba ở vòng bảng, Bộ Tư lệnh Thông tin vẫn có cơ hội được ngược lên trận chung kết.

Trong khi đó, Bình Điền Long An chiều qua lại thua đau 2-3 trước VietsovPetro khiến vị trí của bảng đấu lộn tùng phèo. Hiện tại, PV Oil Thái Bình, đội bóng bị loại tức tưởi sau vòng 1 giải vô địch quốc gia lại có cơ hội gây bất ngờ.

THANH PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất