Ngày mua sắm trực tuyến 2014

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức Ngày mua sắm trực tuyến 2014 với sự tham gia của các doanh nghiệp chuyển phát, ngân hàng, vận tải và các doanh nghiệp thương mại điện tử. Mục tiêu của chương trình là thu hút được các doanh nghiệp, tổ chức có liên quan tham gia, tạo ra lợi ích cho người mua hàng trực tuyến khi được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi đồng loạt quy mô lớn. Thông qua đó, tạo đòn bẩy cho trào lưu mua sắm trực tuyến trong xã hội, góp phần mở rộng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Ông Trần Hữu Linh, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin giới thiệu về Ngày mua sắm trực tuyến 2014.

Ngày mua sắm trực tuyến 2014 dự kiến diễn ra từ 0 giờ đến 24 giờ ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 (5-12). Trong ngày này, người tiêu dùng, sử dụng phương thức đặt mua hàng trực tuyến trên các website đăng ký tham gia chương trình, sẽ được miễn phí 100% cước chuyển phát hàng hóa và được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn. Các doanh nghiệp chuyển phát cũng cam kết người mua hàng sẽ nhận được hàng trước ngày 23-12-2014.

Thông tin về các chương trình khuyến mãi và doanh nghiệp đăng ký sẽ thường xuyên được cập nhật trên website Ngày mua sắm trực tuyến (địa chỉ: www.onlinefriday.vn hay www.ngaymuasamtructuyen.vn). Các doanh nghiệp muốn tham gia chương trình, có thể đăng ký trực tuyến trên website trên hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về ban tổ chức, từ ngày 25-9 đến hết ngày 30-10.

Trên website www.onlinefriday.vn, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các ưu đãi, khuyến mại theo từng danh mục, ngành hàng (mỹ phẩm, thời trang, đồ điện tử, sách…) hoặc tìm trực tiếp theo tên sản phẩm (tivi, máy giặt, đồng hồ…). Tất cả khuyến mãi tham gia trong chương trình đều phải đáp ứng yêu cầu quy chế và được ban tổ chức kiểm duyệt, đảm bảo doanh nghiệp không tăng giá niêm yết của sản phẩm để khuyến mãi hoặc hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.