Ngày hội xuống nước lần 1 thành công tốt đẹp

Sáng 22-7, tại Câu lạc bộ Yết Kiêu (số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM), hơn 1.000 người đã đến tham dự “Ngày hội xuống nước lần 1 năm 2007”, trong đó có gần 600 người đăng ký tham gia kiểm tra hai cự ly bơi 50m và 300m.

Hai đợt bơi đầu dành cho các cụ cao niên, trong đó có cụ đã ngoài 80 tuổi, râu tóc bạc phơ đã nhận được sự động viên không ngớt của khán giả. Đợt bơi dành cho các vị lãnh đạo ngành TDTT làm cho không khí ngày hội thêm hào hứng.

“Lão tướng bơi bướm” Đỗ Văn Hiến đã ngoài 65 tuổi thực hiện trọn vẹn 300m bơi bướm, đã nhận được sự thán phục và cổ vũ của đông đảo người xem. Sau đó, hàng trăm tay bơi nhí cùng các bậc trung niên, cao niên cùng lao xuống hồ thực hiện đúng cự ly bơi đã đăng ký để nhận các tấm thẻ vàng (bơi 300m) và bạc (bơi 50m) trong niềm vui và sự thỏa mãn.

Một tin rất hay được ban tổ chức thông báo ngay sau khi kết thúc ngày hội là 100% người đăng ký tham dự đã hoàn thành cự ly bơi của mình, góp phần to lớn vào thành công của ngày hội lần 1.

Ngay sau ngày hội lần 1, các quận, huyện đã có kế hoạch tổ chức các ngày hội tiếp theo trong năm nay.

T.T.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Christian Eriksen tập một mình ở CLB thời niên thiếu của mình

Eriksen tập luyện với CLB thời thơ ấu!

Hãng truyền thông Đan Mạch 'BT' nói rằng Christian Eriksen đang tập luyện với CLB thời thơ ấu của mình, Odense. Đây là CLB mà Eriksen chơi cho đến khi Ajax phát hiện ra tài năng trẻ tuổi và trả khoảng 1 triệu euro khi anh mới 16 tuổi.

Quần vợt

Djokovic (trái) gánh vác đại cuộc

Davis Cup Finals: Novak Djokovic dốc sức “gánh vác đại cuộc”, đưa tuyển Serbia lọt vào bán kết

Tuyển Serbia càng tiến càng sâu. Trước đối thủ khó nhằn Kazakhstan vốn là nơi tung hoàng của các tay vợt "hạng 2" người Nga (Kazkhastan theo đuổi chính sách nhập tịch các tay vợt Nga không được trọng dụng tại quê nhà), tuyển Serbia đã sớm bị dẫn trước 0-1, để rồi một mình Djokovic đã dốc sức “gánh vác đại cuộc”, mang lại cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Các môn khác