Ngày hội xuống nước lần 1 thành công tốt đẹp

Sáng 22-7, tại Câu lạc bộ Yết Kiêu (số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 TPHCM), hơn 1.000 người đã đến tham dự “Ngày hội xuống nước lần 1 năm 2007”, trong đó có gần 600 người đăng ký tham gia kiểm tra hai cự ly bơi 50m và 300m.

Hai đợt bơi đầu dành cho các cụ cao niên, trong đó có cụ đã ngoài 80 tuổi, râu tóc bạc phơ đã nhận được sự động viên không ngớt của khán giả. Đợt bơi dành cho các vị lãnh đạo ngành TDTT làm cho không khí ngày hội thêm hào hứng.

“Lão tướng bơi bướm” Đỗ Văn Hiến đã ngoài 65 tuổi thực hiện trọn vẹn 300m bơi bướm, đã nhận được sự thán phục và cổ vũ của đông đảo người xem. Sau đó, hàng trăm tay bơi nhí cùng các bậc trung niên, cao niên cùng lao xuống hồ thực hiện đúng cự ly bơi đã đăng ký để nhận các tấm thẻ vàng (bơi 300m) và bạc (bơi 50m) trong niềm vui và sự thỏa mãn.

Một tin rất hay được ban tổ chức thông báo ngay sau khi kết thúc ngày hội là 100% người đăng ký tham dự đã hoàn thành cự ly bơi của mình, góp phần to lớn vào thành công của ngày hội lần 1.

Ngay sau ngày hội lần 1, các quận, huyện đã có kế hoạch tổ chức các ngày hội tiếp theo trong năm nay.

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Raducanu thất vọng khi bị loại khỏi giải đấu

Australian Open 2022: Nỗi đau của người Anh

Australian Open 2022 mới vừa kết thúc tuần lễ thi đấu đầu tiên, nhưng rất nhiều người hâm mộ quần vợt của xứ sở sương mù đã cảm thấy đau lòng khi lần lượt chứng kiến Andy Murray rồi Emma Raducanu bị loại. Tuy ở Melbourne Park vẫn còn một số tay vợt người Anh khác dốc sức vì quê nhà, nhưng biểu tượng và niềm hy vọng số 1 không còn nữa.

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.