Ngày hội từ thiện Celadon City - “Chạy vì trái tim 2014” thành công vượt xa mong đợi

Sáng qua, chương trình “Chạy vì trái tim 2014” đã tưng bừng diễn ra tại khu công viên rộng 16 ha của Celadon City (Quận Tân Phú) với sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ nhân viên Celadon City và hơn 60 công ty tham gia tài trợ. Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của Mỹ Linh với vai trò đại sứ thiện chí, Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân và hơn 6000 người tham dự.

Chương trình có sự góp mặt của Mỹ Linh với vai trò đại sứ thiện chí, Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân

Trước đó, số tiền quyên góp dự kiến ban đầu là 700 triệu đồng nhưng với sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên tham dự đã giúp tổng số tiền chương trình quyên góp được hơn 1.260.434.247 VND (hơn gấp đối số tiền dự kiến ban đầu). Số tiền trên được trao lại cho bà Robin King Austin, GĐĐH của Nhịp Tim Việt Nam dưới sự chứng kiến của ngài Dato' Azmil Mohd Zabidi, đại sứ Malaysia tại Việt Nam và ông Nguyễn Văn Dũng Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú.

 Hơn 6000 người tham dự chương trình "Chạy vì trái tim 2014”

BTC hy vọng với số tiền gây quỹ được sẽ có thể chữa được cho hơn 60 trẻ em nghèo tại Việt Nam. Kết quả ngoài mong đợi này đến từ sự chung lòng của toàn xã hội cho một mục đích thiêng liêng: Mang đến sự hồi sinh cho các em bé bệnh tim nghèo. Và không gì ý nghĩa hơn khi sau cuộc chạy này sẽ có thêm hơn 60 em được trao tặng trái tim mới và bắt đầu một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc!

Minh Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.