Ngày hội từ thiện Celadon 2014: Chạy vì trái tim

Đúng 7 giờ sáng ngày Chủ nhật (2-11) tại số 88 Đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM (cạnh Aeon Mall Tân Phú) với hơn 3.000 người cùng sự đóng góp của các nhà tài trợ sự kiện “Ngày hội từ thiện Celadon - Chạy vì trái tim 2014” sẽ chính thức diễn ra. Sự kiện đầu tiên năm 2013, chương trình đã gây quỹ được 345 triệu đồng (gồm hiện vật và hiện kim) để phẫu thuật tim cho 15 trẻ em có hoàn cảnh vô cùng khó khăn trên toàn quốc.

Dự kiến chương trình lần này thu hút lên đến hơn 5000 người tham dự cùng chinh phục đoạn đường 3,5km với số tiền quyên góp dự kiến sẽ là 700 triệu đồng. Đặc biệt, chương trình còn có sự đồng hành của những ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Ngô Thanh Vân, nhóm nhạc 365 và MC Phan Anh.

Bằng những hành động thiết thực bằng cách đi bộ đồng hành cùng chương trình, các bạn đã đem cho các em một trái tim khỏe mạnh, những nụ cười vui tươi, ngàn tương lai rộng mở và hạnh phúc lại trở về cùng gia đình các em.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.