Ngày hội Trẻ em khuyết tật lần thứ 20-2016: Mang niềm vui đến trẻ kém may mắn

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Cung Văn hóa Lao động TPHCM tổ chức Ngày hội Trẻ em khuyết tật lần thứ 20-2016, khai mạc lúc 7 giờ 30 ngày 28-5. Đây là hoạt động tạo sân chơi, giao lưu giữa các trẻ khuyết tật đang sinh sống, học tập ở các trường đặc biệt, mái ấm, nhà mở... Với các hoạt động vui tươi và sôi nổi, ngày hội góp phần tạo môi trường cho các em sống vui, sống hồn nhiên và từng bước hòa nhập cộng đồng.

Ngày hội Trẻ em khuyết tật lần thứ 20-2016: Mang niềm vui đến trẻ kém may mắn ảnh 1

Giám đốc Cung Văn hóa Lao động TPHCM Lê Hồng Triều trao quà tặng các em khuyết tật.

Năm nay ngày hội có các nội dung: thi văn nghệ, thi đấu kéo co ở 3 nội dung dành cho trẻ chậm phát triển, khiếm thính và khiếm thị, trò chơi vận động như sút bóng cầu môn, nhảy bao bố và xây tháp…, với sự tham gia của 16 trường khuyết tật, trong đó có 3 trường khuyết tật ở Đồng Nai, An Giang  và Bà Rịa- Vũng Tàu, với gần 650 em tham gia.

THIỆN TÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.