Ngày hội Nông trại Gia đình của Dutch Lady

Ngày hội Nông trại Gia đình do nhãn hàng Dutch Lady (thuộc Công ty FrieslandCampina Việt Nam) tổ chức sẽ mở cửa tự do chào đón các gia đình Việt từ 8 giờ 30 đến 21 giờ suốt từ ngày 15 đến 19-4, tại công viên Lê Văn Tám.

Điểm ấn tượng nhất của ngày hội là sự xuất hiện của mô hình chai sữa khổng lồ với kích thước 800m², bên trong tái hiện hình ảnh nông trại Hà Lan như đồng cỏ xanh mát, đàn bò khỏe mạnh… và quy trình sản xuất ra sản phẩm sữa Dutch Lady thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Ngày hội này là một phần trong chiến dịch công bố thông điệp mới của Dutch Lady là “Xây nền sức khỏe, gắn kết gia đình từ 1871” với cam kết những sản phẩm của Dutch Lady sẽ giúp mang lại nguồn sức khỏe tốt và sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.