Ngày hội Nestlé NAN Kid 4 - “Lưu giữ khoảnh khắc, Lớn khôn khỏe mạnh”

Ngày hội Nestlé NAN Kid 4- “Lưu giữ khoảnh khắc, Lớn khôn khỏe mạnh” vừa được tổ chức tại Khách sạn Lotte Center, Hà Nội, vào ngày 7-12. Đây là hoạt động trọng điểm của chiến dịch “Nestlé NAN Kid 4 - Lớn khôn khỏe mạnh” năm 2014, vừa tạo sân chơi bổ ích cho các bé vừa tạo ngày hội giao lưu, chia sẻ giữa nhãn hàng và các gia đình Việt nhằm chung tay xây dựng cho thế hệ tương lai Việt Nam một khởi đầu khỏe. Đây cũng là hoạt động tăng thêm sự chú ý cho cộng đồng về tầm quan trọng của hệ miễn dịch đối với sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời.

Khi trẻ bước vào giai đoạn 1 tuổi cho tới 6 tuổi, tốc độ chuyển hóa và tăng trưởng cao hơn người trưởng thành. Do vậy trong giai đoạn này, nhu cầu dinh dưỡng của trẻ cần được đáp ứng đầy đủ để giúp trẻ phát triển nhanh về mặt thể lực, trí tuệ, xã hội và tình cảm. Đặc biệt trong giai đoạn này hệ miễn dịch của trẻ đang trong quá trình hoàn thiện rất cần sự hỗ trợ từ bên ngoài, do đó việc xây dựng cho trẻ một hệ miễn dịch khỏe, tạo nền tảng giúp trẻ lớn khôn khỏe mạnh và chạm mốc “chuẩn” khoa học là vô cùng quan trọng. Công ty Nestlé, với các  thương hiệu dinh dưỡng tin cậy, luôn đồng hành các bậc cha mẹ trong việc nuôi dưỡng một thế hệ trẻ khởi đầu khỏe ngay từ khi mẹ mang thai cho đến lúc trẻ chuẩn bị đến trường. Trong đó nhãn hàng sữa Nestlé NAN Kid 4 ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng toàn cầu còn mong muốn cung cấp thêm thông tin, kiến thức về việc nuôi dạy trẻ cũng như vai trò và tầm quan trọng của lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL trong việc tăng cường sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch để các bậc phụ huynh chủ động xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Ngày hội đã giúp nhiều gia đình khám phá thông tin thú vị về kiến thức dinh dưỡng và cách nuôi dạy trẻ trong giai đoạn đầu đời qua các trò chơi thử thách về kỹ năng của trẻ, tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng. Ngày hội có các hoạt động:

Thế giới Nestlé NAN Kid 4 với những trò chơi vận động đa dạng giúp bé phát triển thể chất và trí tuệ. Qua đó các bé và phụ huynh hiểu hơn vai trò của lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL trong việc giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, cũng như biết cách làm thế nào để bổ sung lợi khuẩn trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày.

Bộ sưu tập khoảnh khắc lớn khôn khỏe mạnh. Tại ngày hội, các gia đình được chụp hình và chiêm ngưỡng bộ sưu tập với hơn 1.000 khoảnh khắc lớn khôn khỏe mạnh của các bé yêu khắp nước gửi về tham dự cuộc thi trực tuyến “Nestlé NAN Kid 4, lớn khôn khỏe mạnh, con yêu nhé!”. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 16-10 đến hết ngày 3-12 đã thu hút được hơn 15.000 lượt người tham gia.

Tư vấn dinh dưỡng. Ngày hội cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh được giao lưu với những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu về kiến thức nuôi dạy con và tầm quan trọng của việc hỗ trợ sức đề kháng, giúp hệ miễn dịch phát triển khỏe mạnh trong những năm đầu đời.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.