“Ngày hội hiến máu tình nguyện” thu 263 đơn vị máu

Ngày 9-10, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) phối hợp Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 4” nhân kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Tập đoàn Hanwha. Với khẩu hiệu “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình nhận được đăng ký của 250 tình nguyện viên- dù chỉ có 210 người đủ điều kiện hiến máu. Kết quả, số máu thu về là 263 đơn vị (65.800 ml máu).

Việc tham gia hiến máu là cơ hội để kiểm tra sức khỏe của mỗi người- sau mỗi lần cho máu là các tế bào trong cơ thể được kích thích tái tạo máu mới tốt hơn. Điều quan trọng hơn hết, lượng máu bạn cho đi sẽ tiếp thêm sự sống cho nhiều người khác.

Có 250 tình nguyện viên Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tham gia buổi hiến máu.

Minh Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.