Ngày hội Fanfest

Fanfest là ngày hội cho người hâm mộ bóng đá lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, nhân dịp đội tuyển U.23 tham dự SEA Games 26. Ngày hội quy tụ người hâm mộ bóng đá cùng theo dõi các trận cầu của đội U.23 qua màn hình NEC rộng 100m² tại hai địa điểm là sân vận động Hoa Lư (quận 1, TPHCM) và Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). 10.000 vé sẽ được phát miễn phí ở mỗi chương trình tại hai địa điểm trên.

Đến với chương trình, người hâm mộ có dịp tham gia các trò chơi trúng thưởng, bình luận cùng các bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp và xem ca nhạc. 3 sự kiện Fanfest sẽ tổ chức vào các ngày: Ngày 5-11 (trận U.23 Việt Nam - U.23 Myanmar); ngày 19-11 với trận bán kết nếu có đội U.23 Việt Nam tham dự; ngày 21-11 với hai trận tranh hạng ba và chung kết.

M.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương tiếp tục có chiến thắng

Việt Nam giành suất dự vòng play-off thăng hạng nhóm 2 tại Davis Cup 2022

Với chiến thắng trước Syria với tỷ số 3-0 diễn ra hôm nay tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, đội tuyển Việt Nam có 3 trận toàn thắng đứng đầu bảng A vòng loại nhóm 3 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 nhận 1 trong 3 chiếc vé dự vòng play off thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.