Ngày hội của người làm báo

Vòng đấu loại khu vực phía Bắc của Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí - Press Cup lần 1-2016 sẽ tranh tài ngày 20-5 tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Tại vòng loại khu vực trên, có 22 đội đến từ các cơ quan báo chí, thông tấn, truyền hình góp mặt và được bốc thăm vào 5 bảng. Các đội đấu vòng tròn một lượt đến ngày 27-5 và chọn đội nhất bảng tham dự vòng chung kết Press Cup lần 1-2016.

Trong khi đó, vòng loại khu vực TPHCM của giải được tranh tài từ ngày 16 tới 20-5 và sẽ chọn đội vô địch để tham dự vòng chung kết. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 10 tới 12-6 tại SVĐ Mỹ Đình. Giải là hoạt động do Cục Báo chí cùng báo Gia đình Việt Nam đồng hành tổ chức nhằm thực hiện cuộc vận động  “Toàn thân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016). Toàn giải có tổng thưởng hơn 60 triệu đồng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng