Giải tennis Doanh nhân toàn quốc 2006

Ngày hội của các thương gia

Một sân chơi dành cho các thương gia nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức vòng loại trong 2 tháng vừa qua, đến nay, 38 đôi là các giám đốc, phó giám đốc, trưởng các đại diện đã lọt vào vòng chung kết diễn ra trong hai ngày 7 và 8-10 tại CLB Lan Anh.

Trong cuộc họp báo diễn ra chiều qua, BTC cho biết giải đã được đưa vào hệ thống chính thức của UB TDTT. Ngoài ra, BTC cũng sẽ cố gắng xác định đối tượng tham dự chính xác nhằm loại bỏ những tay vợt “lụi” để tạo một sân chơi đúng nghĩa cho doanh nhân.

Q.T.

Đoàn Quân đội đã tổ chức lễ tổng kết Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 5 tại Hội trường Bộ Tham mưu Quân khu 7 vào chiều qua. Đoàn Quân đội đã xuất sắc giành vị trí thứ 3 toàn đoàn. Nhân dịp này, có 3 tập thể, 16 cá nhân được tặng bằng khen và 52 cá nhân được nhận giấy khen.

Lực sĩ Nguyễn Thị Thiết (hạng 63kg)
đã xếp hạng 11/26 tại giải vô địch Cử tạ thế giới 2006 với tổng thành tích 2 động tác là 209kg (cử giật 92kg và cử đẩy 117kg).

100.000 đồng/ngày/người
là chế độ dinh dưỡng mới cho các vận động viên tham dự Asian Games 15 kể từ ngày 1-10, tăng 40.000 đồng so với mức trước đây.

Liên hoan Thể dục dưỡng sinh miền Đông Nam bộ lần 1-2006
diễn ra từ 18 đến 19-10 tại Vũng Tàu, quy tụ 6 tỉnh, thành: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang và Bà Rịa-Vũng Tàu, trình diễn 3 nội dung: bài TDDS 7 động tác, bài gậy dài và bài TDDS tự chọn.  

G.Y. - Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…