Ngày hội chăm sóc xe máy 2017

Hãng ắc-quy GS, bugi NGK, dầu nhớt Idemitsu và lốp xe IRC vừa khởi động Ngày hội chăm sóc xe máy 2017 với thông điệp “Chăm sóc xe như chính cơ thể bạn”, sau khi chương trình 2016 chăm sóc hơn 2.500 xe khắp nước, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Ắc-quy được kỹ thuật viên của hãng ắc quy GS vệ sinh, đo điện áp, đo dòng sạc... để đảm bảo xe khởi động hoàn hảo.

Theo ban tổ chức, năm 2016, 73% khách hàng chưa biết cách chăm sóc ắc-quy đúng cách như kiểm tra định kỳ, châm nước cho ắc-quy, kiểm tra và vệ sinh các đầu cực kết nối; 65% khách hàng chưa quan tâm nhiều đến bugi, thậm chí sau 4-5 năm mới thay bugi một lần; trên 80% khách hàng chỉ quan tâm đến việc vỏ non hơi mà ít lưu tâm đến độ sâu gai, hoa vỏ, áp suất chuẩn; 50% khách hàng chọn nhớt theo tư vấn của thợ sửa xe mà không nắm rõ công dụng và sự phù hợp của từng loại nhớt tới xe của mình. Hầu hết người sử dụng xe máy chỉ thay thế những phụ kiện quan trọng như bugi, ắc-quy, dầu nhớt hay vỏ xe khi bị hỏng hóc hoặc chết máy. Thật ra, để mang lại khả năng vận hành êm ái và an toàn tối đa cho người sử dụng, những phụ kiện này nên được chăm sóc và thay thế định kỳ.

Thấu hiểu được ý nghĩa của việc giữ gìn một chiếc xe hoàn hảo, ban tổ chức sự kiện còn tư vấn, hướng dẫn khách hàng kiến thức hữu ích để bảo dưỡng xe đúng cách, góp phần lái xe an toàn hơn. Tham dự sự kiện, khách hàng được chăm sóc, kiểm tra xe miễn phí từ ắc-quy, bugi, dầu nhớt và vỏ với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với 4 bước: Chăm sóc và bảo dưỡng ắc-quy từ GS; Kiểm tra tình trạng và tư vấn về dầu nhớt từ Idemitsu; Kiểm tra, chăm sóc bugi từ NGK; Chăm sóc, bảo dưỡng vỏ từ IRC. Khách hàng còn được cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về cách sử dụng phụ tùng xe máy đúng cách, đảm bảo tiết kiệm và an toàn khi tham gia giao thông.

Ngày hội chăm sóc xe sẽ được khởi động tại Nhà thi đấu Long Xuyên, tỉnh An Giang trong 2 ngày 15 và 16-4, trước khi đến với khách hàng ở Nha Trang vào tháng 6, Huế tháng 8 và Nam Định vào tháng 11.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.