Ngày hội “Castrol - Hành trình như ý”

Nhãn hàng Castrol POWER1 Scooter vừa tổ chức Ngày hội “Castrol - Hành trình như ý” tại Trung tâm Thương mại AEON Mall Long Biên, thủ đô Hà Nội. Với thông điệp “Nhớt mới xe như ý, khai xuân phúc lộc tràn” và nhiều hoạt động hấp dẫn của các nghệ sĩ Hồ Quang Hiếu, Min St.319, các ca sĩ Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn và các DJ, rapper nổi tiếng,… nhãn hàng Castrol đã đem đến cho mọi người ở thủ đô những ngày hội chào đón xuân mới ngập tràn niềm vui và may mắn. Ngày hội cũng chính thức khép lại chuỗi sự kiện “Castrol - Hành trình như ý” do nhãn hàng Castrol POWER1 Scooter thực hiện tại TPHCM và Hà Nội để chào mừng năm Bính Thân. Sự kiện đã thu hút hơn 65.000 lượt người tham dự ở 2 TP; hơn 15.000 lượt chia sẻ trên trang cá nhân với hastag #Castrol #Hanhtrinhnhuy ngay khi tham gia sự kiện cùng hàng triệu lượt người theo dõi trên facebook của nhãn hàng Castrol tại https://www.facebook.com/CastrolVietnam/

Đông đảo mọi người ở thủ đô Hà Nội tới tham dự ngày hội.

Với ý nghĩa một mùa tết an khang thịnh vượng bắt đầu từ những chuyến xuất hành đầu năm suôn sẻ, nhãn hàng Castrol POWER1 Scooter đã tổ chức ngày hội này trong dịp cận Tết Bính Thân. Khung cảnh trong ngày hội là những cung đường, địa danh nổi tiếng khắp mọi miền đất nước mà Castrol đã đồng hành người tiêu dùng suốt thời gian qua. Những thắng cảnh, địa danh đặc trưng của Việt Nam đã được tái hiện với sắc màu rực rỡ không khí xuân như: TPHCM, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Vịnh Hạ Long, Sapa, Hà Nội. Đến với ngày hội, mọi người thỏa sức tham gia những trò chơi “Game như ý” để khuấy động không khí, cùng chụp hình, chia sẻ trên trang cá nhân với hastag #Castrol #Hanhtrinhnhuy và nhận những phần quà “Lộc như ý” đầu xuân may mắn từ nhãn hàng Castrol POWER1 Scooter.

Nhiều khán giả tham dự chương trình cùng đồng tình nhận định: “Xuất hành đầu năm với mong muốn gặp nhiều may mắn luôn là điều quan tâm của mọi người. Vì vậy, việc lau chùi, làm mới động cơ, thay nhớt máy, chăm sóc để xe luôn bốc như mới là điều mà ai cũng sẽ làm khi tết đến. Ngày hội đã cho gia đình chúng tôi có những khoảnh khắc bên nhau thật ấm áp khi xuân về. Chúc mọi người trong năm mới có những hành trình như ý và chiếc xế yêu luôn chạy bốc như mới”.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục