Ngày đầu tiên bán vé trận tuyển Việt Nam - Olympic Brazil: Nóng bỏng

Hôm qua 25-7, ngày bán vé đầu tiên của trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam - Olympic Brazil tại sân Mỹ Đình đã nóng bỏng bởi cơn khát vé đến từ hàng vạn cổ động viên...

Hàng ngàn người xếp hàng chờ mua vé. Ảnh: Q.Th

Đến 14 giờ, BTC mới bắt đầu bán vé nhưng mới 9 giờ sáng, đã có hàng ngàn người chen chân vào trong hàng rào sắt để mong có được tấm vé mặc cho trời mưa gió. thậm chí, từ đêm trước đã có nhiều người “cắm lều” chờ trời sáng để xếp hàng mua vé. 14 giờ, những người đầu tiên đã có tích kê được phép vào trong sân Mỹ Đình để mua vé theo từng đợt 5 người một, và chủ nhân của những chiếc vé đầu tiên là cụ bà Lưu Thị Để (80 tuổi) với đôi vé mệnh giá 500.000 đồng/chiếc. Bà không giấu nổi niềm hạnh phúc khi mua được cặp vé cho đứa cháu còn bận công tác xa.

Tuy nhiên, trật tự chỉ được giữ trong khoảng 30 phút bởi ngay sau đó, dân bán vé chợ đen đã hoành hành, dù không có tíc-kê nhưng vẫn qua được cửa kiểm soát đầu tiên để lọt vào điểm bán vé. Chưa hết, cảnh chen lấn, xô đẩy do các tay anh chị bặm trợn bày ra ở điểm số 2 trước sự bất lực của 1 CSCĐ và 1 nhân viên VFF.

Đến 16 giờ 30, BTC thông báo lượng vé ngày đầu đã hết trong sự ngỡ ngàng của hàng ngàn người đứng chờ lấy tích- kê ở bên ngoài. Lúc này, các tay phe vé bắt đầu “hét” cặp vé loại 1 (700.000 đồng) với giá trên 3 triệu đồng.

Theo thông tin từ VFD, ngay ngày đầu tiên phân phối, họ đã bán hết 37.200 chiếc. Thế nhưng trong số ấy, có bao nhiêu vé trực tiếp đến tay người hâm mộ khi mà dân chợ đen đã hoành hành suốt cả chiều qua?

Anh Thương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??