Ngày đầu tiên bán vé trận tuyển Việt Nam - Olympic Brazil: Nóng bỏng

Hôm qua 25-7, ngày bán vé đầu tiên của trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam - Olympic Brazil tại sân Mỹ Đình đã nóng bỏng bởi cơn khát vé đến từ hàng vạn cổ động viên...

Hàng ngàn người xếp hàng chờ mua vé. Ảnh: Q.Th

Đến 14 giờ, BTC mới bắt đầu bán vé nhưng mới 9 giờ sáng, đã có hàng ngàn người chen chân vào trong hàng rào sắt để mong có được tấm vé mặc cho trời mưa gió. thậm chí, từ đêm trước đã có nhiều người “cắm lều” chờ trời sáng để xếp hàng mua vé. 14 giờ, những người đầu tiên đã có tích kê được phép vào trong sân Mỹ Đình để mua vé theo từng đợt 5 người một, và chủ nhân của những chiếc vé đầu tiên là cụ bà Lưu Thị Để (80 tuổi) với đôi vé mệnh giá 500.000 đồng/chiếc. Bà không giấu nổi niềm hạnh phúc khi mua được cặp vé cho đứa cháu còn bận công tác xa.

Tuy nhiên, trật tự chỉ được giữ trong khoảng 30 phút bởi ngay sau đó, dân bán vé chợ đen đã hoành hành, dù không có tíc-kê nhưng vẫn qua được cửa kiểm soát đầu tiên để lọt vào điểm bán vé. Chưa hết, cảnh chen lấn, xô đẩy do các tay anh chị bặm trợn bày ra ở điểm số 2 trước sự bất lực của 1 CSCĐ và 1 nhân viên VFF.

Đến 16 giờ 30, BTC thông báo lượng vé ngày đầu đã hết trong sự ngỡ ngàng của hàng ngàn người đứng chờ lấy tích- kê ở bên ngoài. Lúc này, các tay phe vé bắt đầu “hét” cặp vé loại 1 (700.000 đồng) với giá trên 3 triệu đồng.

Theo thông tin từ VFD, ngay ngày đầu tiên phân phối, họ đã bán hết 37.200 chiếc. Thế nhưng trong số ấy, có bao nhiêu vé trực tiếp đến tay người hâm mộ khi mà dân chợ đen đã hoành hành suốt cả chiều qua?

Anh Thương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác