Ngày Công nghệ Siemens

Trong vòng hơn 3 thập niên qua, Siemens đã tham gia thực hiện thành công rất nhiều dự án điện quan trọng tại Việt Nam và sát cánh cùng khách hàng thiết lập và duy trì độ ổn định cho lưới điện, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả truyền tải cũng như phân phối điện năng.

 Với mục tiêu liên tục phát triển quan hệ khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tại Hà Nội, Công ty Siemens Việt Nam vừa tổ chức Ngày Công nghệ Siemens dành cho các khách hàng liên quan đến lĩnh vực nguồn điện, truyền tải và phân phối điện (ảnh).

Hơn 100 đại biểu đã tham gia các hội thảo chuyên đề để cập nhật các công nghệ và sản phẩm mới do các chuyên gia cao cấp của Siemens đến từ CHLB Đức và trong khu vực trình bày thuộc các lĩnh vực nguồn điện, truyền tải và máy biến áp, sản phẩm cao thế, lưới điện kỹ thuật số, sản phẩm trung và hạ thế. Hội thảo cũng là cơ hội tốt để các khách hàng chia sẻ kinh nghiệm và phản ảnh thắc mắc với Siemens, giúp công ty tăng cường hiểu biết về khách hàng để có thể đáp ứng nhu cầu và phục vụ họ tốt hơn trong thời gian tới.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.