Giải quần vợt quốc tế TPHCM mở rộng - Cúp Tanimex 2011

Ngày buồn của Đỗ Minh Quân

Ở trận bán kết đơn nam, dù có lợi thế sân nhà cùng khán giả nhà, tay vợt Đỗ Minh Quân chưa kịp gây khó dễ cho tay vợt Kenny Bun (Campuchia) thì đã bị lối đánh thông minh của VĐV này khiến cho đuối sức. Bóng liên tục được Kenny Bun đẩy về 2 góc sân với độ chính xác gần như tuyệt đối và tay vợt Campuchia dễ dàng thắng ván thứ nhất với tỷ số 6-4.

Ở ván thứ nhì, Kenny Bun (Campuchia) bị ức chế tâm lý khi các trọng tài tính điểm thiếu chính xác, hơn nữa lại bị khán giả la ó để gây mất tập trung. Tuy nhiên, Kenny Bun chỉ xao lãng đôi chút khi để Minh Quân san hòa 1-1 ở giơ thứ nhì. Sau đó, Kenny Bun dễ dàng giành chiến thắng trước tay vợt nước chủ nhà 6-1, khép lại chiến thắng chung cuộc 2-0 để ghi tên mình vào trận chung kết. Trận bán kết đơn nam thứ hai, tay vợt Sunu (Indonesia, hạt giống số 1 của giải) cũng giành chiến thắng thuyết phục trước Pongsiri Niroj (Thái Lan) với tỷ số 2-0 (6-4, 6-3).

Kenny Bun (Campuchia) hét lên sung sướng sau khi hạ Đỗ Minh Quân ở trận bán kết đơn. Ảnh: Dũng Phương

Bán kết nội dung đôi nam, đôi Quang Huy/Quốc Khánh trong một ngày thi đấu xuất sắc đã giành thắng lợi trước đôi Grittaboon Prahmanee/Pongsiri Niroj (Thái Lan) với tỷ số 2-0 (7-5, 6-2). Trong khi đó, đôi Aditya Hari Sasongko/Sunu Wahya Trijati (Indonesia) thắng dễ Đỗ Minh Quân/Bùi Thái Luận 2-0 (6-4, 6-3) để vào tranh chung kết với đôi Quang Huy/Quốc Khánh.

Hôm nay, lúc 10 giờ sáng sẽ diễn ra trận chung kết đôi nam giữa Quang Huy/Quốc Khánh và Aditya Hari Sasongko/Sunu Wahya Trijati (Indonesia). Lúc 15 giờ sẽ là trận chung kết đơn nam giữa Kenny Bun (Campuchia) và Sunu Wahya Trijati (Indonesia) được VTV 9, BTV5 truyền hình trực tiếp.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác