Ngày 9-12, Việt Nam và Thái Lan tiếp tục so kè trên Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30

SGGPO
Đến 21 giờ ngày 9-12 (ngày thi đấu thứ 9) tại SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam đã đoạt tổng cộng 79 HCV, 78 HCB và 93 HCĐ, lùi lại vị trí thứ 3 trên Bảng tổng sắp huy chương sau đoàn chủ nhà Philippines và Thái Lan.

Tin liên quan

Trên bảng tổng sắp huy chương, đứng đầu vẫn là đoàn chủ nhà Philippines với 136 HCV; Thái Lan xếp thứ hai (84 HCV); Indonesia xếp thứ tư (69 HCV); Malaysia xếp thứ năm (51 HCV); Singapore đứng thứ sáu (50 HCV).

Trước đó, vào lúc 17 giờ 30, Đoàn thể thao Việt Nam đã đoạt tổng cộng 74 HCV, 73 HCB và 86 HCĐ, giành lại vị trí thứ 2 từ đoàn Thái Lan trên Bảng tổng sắp huy chương.

Vào lúc 16 giờ 30, Đoàn Việt Nam cùng được 69 Huy chương vàng với đoàn Thái Lan nhưng kém số Huy chương bạc (67 so với 83) nên đứng ở vị trí thứ 3.

Đến thời điểm này, chỉ còn 2 đoàn Lào và Đông Timor chưa có huy chương vàng. Đoàn Đông Timor có 1 HCB và 5 HCĐ, xếp chót bảng.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 (cập nhật lúc 19 giờ 30, ngày 9-12)

Ngày 9-12, Việt Nam và Thái Lan tiếp tục so kè trên Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 ảnh 1
 

QUỐC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sofia Shapatava

Tay vợt nữ Sofia Shapatava thỉnh cầu ITF hỗ trợ mùa dịch Covid-19, 650 tay vợt ký tên ủng hộ

Với các tay vợt nổi tiếng, những người nằm trong tốp 10, tốp 100, việc ATP Tour, WTA Tour tạm dừng, đơn giản chỉ là thời điểm họ bước vào một kỳ nghỉ dưỡng kỳ lạ tại gia cùng người thân, đợi chờ mùa giải mới nối lại. Nhưng đối với những tay vợt kém tên tuổi, có thứ hạng thấp, việc “ngồi chơi xơi nước” trong mùa dịch Covid-19 sẽ là đòn giáng mạnh mẽ vào tình hình tài chính vốn đã không suôn sẻ. Và Sofia Shapatova đã lên tiếng…

Lịch thi đấu

Bóng đá nam

HLV Park Hang Seo được các cầu thủ U22 Việt Nam tung lên trời để ăn mừng chiến thắng (Ảnh Dũng Phương)

HLV Park Hang Seo: Tôi xin gửi tặng chiến thắng này cho người dân Việt Nam

Gặp gỡ các phóng viên Việt Nam ở Khu vực Mixed Zone, HLV Park Hang Seo ngập tràn hạnh phúc. Sau đêm tuyết trắng Thường Châu, đêm Mỹ Đình rực lửa, nhà cầm quân người Hàn Quốc lại được trải nghiệm một đên Rizal - Manila tuyệt vời, khi ông đưa bóng đá nam Việt Nam giành tấm HCV SEA Games đầu tiên sau 60 năm, và có khoảng 15 phút phải ngồi trên khán đài xem các học trò thi đấu.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP