Ngày 7-8, VPF sẽ bàn phương án cho giai đoạn tiếp theo của mùa bóng 2020

SGGPO

Theo kế hoạch vào ngày 7-8, Công ty Cổ phần bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ tiến hành họp để tìm phương án cho LS V-League và giải hạng Nhất 2020 sau khi bóng được phép lăn trở lại.

Lãnh đạo VPF cùng Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp trong kỳ họp gần đây. Ảnh: VPF

Lãnh đạo VPF cùng Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp trong kỳ họp gần đây. Ảnh: VPF

Ngay sau khi mùa bóng 2020 phải tạm dừng lần thứ 2 bởi dịch Covid-19, Công ty VPF đã lên kế hoạch dự kiến cho vòng Tứ kết Cúp Quốc gia được đôn lên thi đấu sớm hơn, nhưng cũng không được như ý và sau đó giải đấu này cũng đã được tạm hoãn.

Đan xen khó khăn đó là 1 số đội đã đề nghị dừng V-League bên cạnh những phương án trao Cúp vô địch sớm, không có đội xuống hạng ở V-League… Sự việc sau đó được thường trực VFF họp khẩn và tiến hành họp báo với nội dung là không chấp thuận đề nghị trên.

Ngày 7-8, VPF sẽ bàn phương án cho giai đoạn tiếp theo của mùa bóng 2020 ảnh 1 Cả VPF lẫn các CLB đều mong dịch Covid-19 sớm được đẩy lùi để quả bóng sẽ lăn trở lại. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Trong giai đoạn cùng nhau phòng, chống dịch Covid-19, nhiều đội vẫn tiếp tục duy trì tập luyện theo phương án cách ly, đóng cửa không cho khán giả vào xem… Tất cả cùng đồng cảm với những khó khăn mà những nhà quản lý bóng đá đang đối diện, nhưng cũng trông chờ sớm cùng có phương án cho giai đoạn kế tiếp.

Chính điều đó mà VPF sẽ tiến hành họp vào ngày 7-8 để cùng soạn thảo một số vấn đề, phương án. Sau đó vào tuần tới, VPF cũng sẽ tiến hành họp trực tuyến với các CLB để tìm tiếng nói chung như kỳ họp hồi kỳ nghỉ ở giai đoạn đầu mùa bóng.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển Việt Nam trên hành trình chinh phục tấm vé tham dự World Cup 2022. Ảnh: KHƯƠNG DUY

Giấc mơ World Cup không còn viển vông

Mỗi một lần diễn ra giải bóng đá sôi động nhất thế giới như World Cup, người Việt có một ám thị gần như mặc nhiên, đó là đội bóng của chúng ta không thể góp mặt. Chúng ta đã quen với việc cổ vũ cho các đội bóng mình yêu thích hay ủng hộ cho những đồng hương châu Á. 

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.