Ngày 28-2, đội Sinh viên Hàn Quốc đến Việt Nam

Một ngày sau khi ĐTVN tập trung trở lại để thi đấu với Hong Kong (TQ), “quân xanh” của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc cũng sẽ đến Hà Nội. Theo lịch, đội tuyển SV Hàn Quốc sẽ đến HN vào trưa ngày 28-2. Trong cuộc tái ngộ lần này, họ mang theo lực lượng 22 cầu thủ. Dẫn dắt đội tuyển SV Hàn Quốc là HLV trưởng Jeong Jin Hyuk- người đã từng dẫn dắt đội bóng này giành thắng lợi 2-0 trước ĐTVN trong cuộc đọ sức tại Giải bóng đá quốc tế TPHCM 2009.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.