Ngày 23-3, HLV Hữu Thắng chốt danh sách ĐTQG

(SGGPO).- Ngày 23-3 tới, Đội tuyển Bóng đá Quốc gia sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ cuối cùng để đăng ký thi đấu 2 trận còn lại ở World Cup 2018 với Đài Loan (Trung Quốc) và Iraq.

HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng cho biết, hiện tại ĐTQG đang có một số cầu thủ chấn thương nhưng vẫn phải đợi kết luận của bác sĩ thì HLV trưởng mới đưa quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, nhiều người suy đoán, những người phải rời ĐTQG sẽ nằm trong các cầu thủ này.

HLV trưởng Hữu Thắng sẽ quyết định 23 cầu thủ ĐTQG vào ngày 23-3 tới. Ảnh: NGỌC HẢI

Theo quy định, các đội chỉ được đăng ký 23 cầu thủ. Trường hợp mới nhất đã được HLV Hữu Thắng trả lại CLB là tiền vệ Vũ Minh Tuấn (CLB Than Quảng Ninh) do không kịp bình phục chấn thương tại đợt tập trung lần này. Như vậy, hiện ĐTQG còn 28 tuyển thủ. 5 người trong số đó sẽ phải nói lời chia tay.

Theo tìm hiểu, do ĐTQG thi đấu 2 trận sau đó thôi tập trung để các tuyển thủ trở lại CLB đá V-League nên các cầu thủ trong nhóm 5 người bị loại sẽ trả lại CLB luôn mà không nằm trong chế độ chờ.

HLV HữuThắng cho biết, với những trường hợp không lên ĐTQG vì các lý do khác nhau thì ông và Ban huấn luyện cũng muốn triệu tập người khác bổ sung. Tuy nhiên, thủ tục làm visa vào Iran (nơi tổ chức trận trung lập với ĐTQG Iraq) không kịp thời gian nên không thể gọi thêm cầu thủ tập trung.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng