Ngày 21-8, bốc thăm môn bóng đá tại ASIAD 17

(SGGPO) – Nếu không có gì thay đổi, ngày 21-8, ban tổ chức ASIAD 17 sẽ tổ chức bốc thăm chia bảng nhiều môn thể thao, trong đó có bóng đá nam, nữ và bóng đá trong nhà (futsal).

Ủy ban Olympic châu Á (OCA) cho biết, năm nay, bóng đá Việt Nam sẽ góp mặt ở hai nội dung bóng đá nam và nữ.

Tại ASIAD lần thứ 16-2010 tổ chức tại Quảng Châu (Trung Quốc), đội bóng đá nam của chúng ta ở cùng bảng B với Iran, Turmenistan, Bahrain. Sau các lượt trận, chúng ta xếp vị trí thứ 3 và gặp CHDCND Triều Tiên tại vòng 1/8 nhưng lại để thua 0-2 nên bị loại.

Trong khi đó, các cô gái Việt Nam lại xếp chung bảng với Hàn Quốc, Trung Quốc và Jordan. Kết quả là chúng ta đã không vượt qua vòng bảng do chỉ xếp hạng 3 tại vòng loại.

Năm nay, dự kiến sẽ có 24 đội nam và 8 đội nữ tham gia ASIAD 17. Điều hành lễ bốc thăm sẽ là Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam – ông Trần Quốc Tuấn.

Dự kiến, đội U23 nam Việt Nam bắt đầu tập trung chuẩn bị cho ASIAD 17 từ ngày 22-8.

Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Minh Chiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng