Ngày 19-7: Bán vé trận Việt Nam - Man.City

Hôm qua, VFF công bố các phương án phát hành vé trận Việt Nam- Man.City vào ngày 27-7. Theo đó, VFF duy trì 3 phương thức bán vé quen thuộc là đường công văn, tổng đài 1080 và trực tiếp tại sân Mỹ Đình. Ngày 19-7, VFF sẽ phát hành vé tại sân Mỹ Đình. Mỗi CĐV nhận 1 tích-kê (được mua tối đa 2 vé). Giá vé có 4 mệnh giá: 600.000 - 1 triệu - 1,5 - 1,8 triệu đồng.

Ngày 6-7, bản hợp đồng chính thức giữa Man.City, SHB và VFF đã được ký kết. Theo đó, ngày 25-7, 65 thành viên của nửa xanh thành Manchester sẽ có mặt tại Hà Nội. Ngoài trận cầu với tuyển Việt Nam, Man.City còn có loạt hoạt động bên lề như thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS Hà Nội; giao lưu với người hâm mộ và Hội cổ động viên Man.City tại Mỹ Đình; giao lưu với sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và dự kiến giao lưu với Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.