Theo thông tin từ Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (báo Pháp Luật TPHCM), lễ trao giải thưởng Fair-Play 2017 sẽ được tiến hành vào ngày 14-3 tới đây tại TPHCM. Phiếu bầu chọn đã được Ban tổ chức tổng hợp vào ngày 31-1-2017 từ 5 đề cử được nêu ra để các đại biểu bầu chọn.
Bên cạnh đó, Ban tổ chức giải đã công bố danh hiệu “Vinh danh Fair-Play” ở lần trao thưởng này sẽ được trao cho thầy trò HLV Park Hang-seo ở đội tuyển U23 Việt Nam. Đây là giải thưởng dành cho những cá nhân, tập thể có đóng góp và tầm ảnh hưởng đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam.
Những lần trao thưởng trước đây, các ông Phạm Huỳnh Tam Lang, Trần Anh Tú, Đoàn Nguyên Đức, Phan Văn Tài Em… đã từng được trao tặng danh hiệu trên. Lễ trao Giải Fair-Play 2017 và Vinh danh Fair-Play sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV thể thao.
Các tin, bài viết khác
-
Theo thống kê, HA.GL có thể vô địch… ngay từ giai đoạn 1
-
Bàn thắng quyết định của Công Phượng gây tranh cãi
-
5 điểm nhấn của vòng 9 V-League 2021
-
CLB TPHCM đánh rơi chiến thắng ở phút bù giờ
-
Văn Đức tỏa sáng, SLNA giành 3 điểm trước B.Bình Dương
-
Hải Phòng kéo dài chuỗi trận thất vọng
-
HAGL đánh bại Nam Định trong trận cầu khó tin
-
HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt Hà Tĩnh
-
CLB Hải Phòng - CLB Đà Nẵng (18g, ngày 12-4): Không dễ cho đội khách
-
Thanh Hóa - CLB TPHCM (17g, ngày 12-4): Thử thách thực sự cho thầy trò HLV Polking