Ngẫu nhiên tương phùng

Trong đội hình của V.Ninh Bình mùa này có tân binh vừa mới chuyển đến từ Thanh Hóa là tiền vệ Văn Thắng. Trong trận đấu với Than Quảng Ninh, dù không phải gặp lại đội bóng cũ Thanh Hóa nhưng Văn Thắng chạm mặt nhiều đồng đội cũ.

Ở mùa giải 2014 có 3 cầu thủ đã chuyển từ Thanh Hóa đến Than Quảng Ninh là Bật Hiếu, Huy Cường và Ngô Anh Tuấn. Cả 3 cầu thủ này đều có dịp ra sân trong trận đấu này. Tuy nhiên Văn Thắng chỉ có dịp đối đầu với Huy Cường và Bật Hiếu còn Ngô Anh Tuấn vào sân thay người khi Văn Thắng đã phải rời sân vì thẻ đỏ.

NGUYỄN MẠNH

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng