Ngân Khánh quyến rũ với hình ảnh thập niên 50

Khắc Thi

Ngân Khánh mất 1 tuần đưa ra ý tưởng thực hiện bộ hình này để thiết kế cho tấm thiệp cầu kỳ của đám cưới. Từ tấm thiệp đầu tiên, là một thư xác nhận với khách mời ngày giờ dự tiệc để chuẩn bị may trang phục cho đúng với ý tưởng của đám cưới.

Sau đó trước ngày cưới một tuần, tấm thiệp cưới thiết kế giống một tờ báo của những năm 50, buộc lại bằng một chiếc dây đơn giản. Vì muốn đám cưới đặc biệt với chủ nhân và cả những khách mời thân thiết nên Ngân Khánh muốn có sự đầu tư cũng như là lời cảm ơn đến với toàn bộ khách mời. Dự đoán đây cũng giống một show thời trang với những mẫu trang phục mang dáng dấp thập niên 1950. 

Ngân Khánh quyến rũ với hình ảnh thập niên 50 ảnh 1

Khắc Thi

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế

Barca chạm ngưỡng 50 điểm khi hoàn tất lượt đi

Raphinha và Robert Lewandowski ghi bàn giúp Barcelona giành chiến thắng 2-1 ngay trên sân Real Betis ở trận đấu bù vào thứ tư, kết quả giúp đoàn quân của HLV Xavi Hernandez tạm gia tăng cách biệt 8 điểm nhiều hơn so với kẻ bám đuổi Real Madrid - đội chỉ hoàn tất trận đấu bù của mình vào thứ năm.