Ngân hàng Shinhan Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa thông báo việc bổ nhiệm ông Shin Dong Min (ảnh) làm Tổng Giám đốc. Được đánh giá là một trong những chuyên gia tài chính hàng đầu của Tập đoàn Tài chính Shinhan (SFG) tại Hàn Quốc và rất am hiểu thị trường Việt Nam, ông Shin Dong Min được kỳ vọng sẽ đưa Shinhan trở thành một trong những ngân hàng nước ngoài phát triển mạnh nhất tại Việt Nam trong nhiệm kỳ của mình.

Ngân hàng Shinhan là thành viên thuộc Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc của SFG- tập đoàn tài chính vững mạnh nhất Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan có hệ thống đơn vị mạng lưới dẫn đầu trong khối ngân hàng nước ngoài với 14 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Sau 23 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã tạo nên dấu ấn riêng bằng những giải pháp tài chính ưu việt và vinh dự được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng chứng nhận thành tích xuất sắc, góp phần hoành thành nhiệm vụ ngân hàng năm 2014. Trong giai đoạn tăng trưởng mới của mình, Shinhan đặt mục tiêu đồng hành khách hàng doanh nghiệp và cá nhân địa phương, nỗ lực đưa nền kinh tế Việt Nam sớm phục hồi.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, ông Shin Dong Min cho biết: “Cương vị Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan vừa là vinh dự nhưng cũng là một thách thức không nhỏ. Ở vị trí mới này, tôi phải nỗ lực hơn nữa để lèo lái con thuyền Shinhan lên những nấc thang mới, mở rộng thị trường, gia tăng số lượng chi nhánh, phát triển cả về doanh thu, lợi nhuận và con người. Rất may mắn là trên hành trình này, tôi không hề đơn độc mà nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ nguồn nhân lực đã được đào tạo vững mạnh của Shinhan, cũng như từ ngân hàng mẹ ở Hàn Quốc. Tôi rất hào hứng với những kế hoạch, dự định mới của mình và chắc chắn trong vòng năm năm tới, thị trường sẽ chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của Shinhan”.

Một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Ngân hàng Shinhan là thực thi trọn vẹn trách nhiệm đối với cộng đồng. Ngân hàng Shinhan luôn hướng đến việc tập trung hỗ trợ dân cư nơi đơn vị kinh doanh bằng những hoạt động tình nguyện như tổ chức vui chơi và tặng quà các gia đình nghèo ở vùng sâu vùng xa, hiến máu nhân đạo, bữa ăn từ thiện… “Chúng tôi hướng đến việc xây dựng một Việt Nam tốt đẹp hơn không chỉ bằng sản phẩm và dịch vụ tài chính tối ưu mà còn ở sự chia sẻ thiết thực với cộng đồng”- Tổng Giám đốc Shin Dong Min nhấn mạnh.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.