Ngân hàng Công thương thắng "sốc" trước CLB 4.25 Triều Tiên

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Bình Điền 2016

(SGGPO).- Chiều 20-3, lượt trận đầu tiên của bảng B, Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Bình Điền 2016 (diễn ra ở Ninh Bình) đã khởi tranh. Đây được xem là bảng tử thần, với những đội được đánh giá mạnh đều có khả năng tranh chấp ngôi vô địch tại giải đấu năm nay như: Bộ Tư lệnh Thông tin, Ngân hàng Công thương, Phúc Kiến (Trung Quốc), CLB 4.25 Triều Tiên. 

Trận đấu giữa Đương kim vô địch (ĐKVĐ) giải 2015 CLB 4.25 Triều Tiên và Ngân hàng Công thương được xem tâm điểm của bảng đấu. 

 NH Công thương chiến thắng 3-1 trước CLB 4.25 Triều Tiên. Ảnh: Dũng Phương

HLV Lê Văn Dũng và các học trò nhập cuộc với tâm lý thoải mái trước CLB 4.25 Triều Tiên. Và đó là lý do, đội bóng Ngân hàng Công thương luôn chiếm thế thượng phong trước nhà ĐKVĐ 4.25 Triều Tiên. Đặc biệt, Đinh Thị Thúy nổi bật nhất đội Ngân hàng Công thương khi chính VĐV này ghi điểm nhiều nhất trận đấu, nhiều hơn cả các cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam là Phạm Thị Kim Huệ Nguyễn Thị Xuân, Hà Thị Hoa…

Trong khi đó, CLB 4.25 Triều Tiên bị áp lực khá nhiều từ khán giả ở Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình, cộng thêm vào đó lối chơi dẻo dai đầy sức trẻ của đội Ngân hàng Công thương trước nhà ĐKVĐ của giải đấu năm 2015 đã tạo nên sự hưng phấn trong thi đấu của đội Ngân hàng Công thương. Và chiến thắng được xem là khá "sốc" của Ngân hàng Công thương trước ĐKVĐ CLB 4.25 Triều Tiên với tỷ số 3-1 là một bất ngờ không chỉ ở bảng B, mà của cả giải năm 2016.

Một pha tấn công của NH Công thương trước CLB 4.25 Triều Tiên. Ảnh: Dũng Phương

Sau trận đấu, HLV Lê Văn Dũng cho biết: “Đây là chiến thắng của cả tập thể và sức trẻ của đội Ngân hàng Công thương. Trong đó, tôi đặc biệt dành lời khen tặng cho VĐV Đinh Thị Thúy đã chơi rất hay trong trận này và giúp đội nhà giành chiến thắng trước ĐKVĐ CLB 4.25 Triều Tiên”.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất