Neymar muốn “hợp tác” với One Direction

Theo website Metro.co.uk, tiền đạo người Brazil Neymar của Barca nói với kênh truyền thông CNN rằng anh muốn làm việc với các chàng trai của ban nhạc Anh quốc One Direction trong tương lai. Anh nói: “Tôi thích One Direction, họ là ban nhạc tuyệt vời. Không nghi ngờ gì, tôi thích hợp tác với họ”.

Ban nhạc One Direction.

Có điều, Neymar không thực sự nói rõ là anh muốn hợp tác với One Direction theo kiểu nào. Thế nên, câu hỏi được đặt ra: Liệu anh vẫn muốn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp bóng đá hay anh muốn thu âm một bài hát cùng danh ca Harry Styles và các thành viên khác của ban nhạc? Metro.co.uk thì đoán rằng có thể họ sẽ cùng thu âm. Website này viết: “Các ngôi sao của One Direction thường theo dõi các trận đấu của Barca, thậm chí Neymar và ban nhạc còn gặp nhau sau các trận đấu, do đó sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ được nghe một bài hát của họ”. Dường như sự hợp tác giữa Neymar và One Direction sẽ sớm trở thành hiện thực sau khi ngôi sao của Barca đăng bức ảnh của anh với thành viên One Direction là Niall Horan. Không những thế, Neymar còn viết: “Rất hân hạnh được gặp anh, tôi là fan và rất ngưỡng mộ cả ban nhạc”.

Neymar (giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng One Direction.

Thật ra, ít người biết rằng Neymar thích hát. Hồi năm 2012, anh bước lên sân khấu ca nhạc cùng ca sĩ-nhạc sĩ đồng hương Michel Telo trong khi danh ca này thể hiện bài hát yêu thích mang tên Ai Se Eu Te Pego (Khi anh bắt được em). Neymar đóng vai trò đáng kể giúp bài hát trở nên quen thuộc trong lòng khán giả sau khi anh xuất hiện và nhảy múa trong đoạn video của bài hát.

Hồi tháng 1-2014, Neymar đăng tải một đoạn video trên mạng xã hội Instagram cho thấy tài nghệ chơi đàn dương cầm của anh. Thậm chí, anh còn thực hiện phiên bản riêng về bài hát của Alicia Keys mang tên If I Ain’t Got You (Nếu anh không có em). Với một cầu thủ bóng đá, phong cách trình diễn của Neymar gây ấn tượng mạnh. Có một nghi vấn nho nhỏ: Liệu anh có thực sự là người chơi đàn dương cầm hay không? Bởi trong đoạn video, người ta không thấy đôi tay của Neymar.

Dường như Neymar không hài lòng với những gì anh gây ấn tượng trên sân bóng. Liệu anh sẽ hợp tác với One Direction và trở thành một danh ca trong tương lai?

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất