Neymar - Bruna “đường ai nấy đi”

Mối tình của ngôi sao Barcelona Neymar và Bruna Marquezine đã kết thúc, khi chính cô diễn viên xinh đẹp người Brazil lên tiếng xác nhận. Bruna Marquezine đã xóa bỏ mọi hình ảnh của hai người lúc còn mặn nồng trên trang cá nhân Instagram, trước khi đưa ra lời xác nhận trên blog của phóng viên tờ O Globo, Patricia Kogut.

Tin đồn về sự kết thúc của mối tình kéo dài 1 năm qua được báo chí Brazil đăng tải khi cả hai đã chào đón năm mới 2014 theo cách riêng của mình.

Neymar và Bruna Marquezine khi còn mặn nồng.

Cả hai công khai chuyện tình cảm của mình khi cô diễn viên 18 tuổi này sát cánh với tiền đạo Neymar 22 tuổi trong buổi ra mắt tại Barcelona hồi tháng 8 năm ngoái.

VIỆT  TÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.