Neymar ăn chơi, Barca khó chịu

Như tin đã đưa, ngôi sao Neymar tận hưởng những ngày nghỉ vừa qua ở hòn đảo thơ mộng Ibiza (Tây Ban Nha)  - hòn đảo thường lui tới của các ngôi sao. Thậm chí, anh còn chụp ảnh tình tứ bên kiều nữ Paris Hilton trong một hộp đêm, hoặc chụp ảnh cùng các người đẹp chân dài trên du thuyền (ảnh), hoặc chụp ảnh “tự sướng” với ông hoàng khiêu vũ David Guetta…

Neymar không ngần ngại khoe cuộc sống riêng tư trên các mạng xã hội. Những bức ảnh không gây ra vấn đề nghiêm trọng đối với một cầu thủ chuyên nghiệp, nhất là đối với một cầu thủ đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương. Tuy nhiên, theo tờ AS của Tây Ban Nha, kỳ nghỉ của Neymar (nhất là chia sẻ hình ảnh trên Instagram) khiến Barca không hài lòng, thậm chí họ còn thông báo với người thân của cầu thủ và những người phụ trách truyền thông của anh nên cẩn thận và kín đáo hơn trên các mạng xã hội, chứ không phơi bày tất cả như thế.

VƯƠNG QUYỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.