Newcastle... giảm giá 50%

Mọi người đã hiểu tại sao Joey Barton có tên trong danh sách chuyển nhượng của Newcastle United. Dường như trong mùa hè này, đội bóng của sân Upton Tyne rao bán giảm giá cầu thủ cứ như các cửa hàng bán giảm giá trong thành phố. Đó là những gì được nhìn thấy trên trang chủ của webiste chính thức CLB: Hãy tiết kiệm đến 50%! Bằng cách mua những cầu thủ xuất sắc nhất Newcastle trước khi kết thúc thị trường chuyển nhượng.

Trang chủ webiste chính thức của Newcastle United.

  • Ryan và Stacey Giggs

Tay trong tay dạo bước ở trung tâm thành phố Manchester, dường như mọi thứ đã khá hơn giữa Ryan Giggs và cô vợ Stacey, sau vụ scandal tình ái của Ryan và cô nàng Imogen Thomas, rồi với Natasha (vợ của em trao Rhodri) bị phanh phui. Có điều, người ta không biết liệu Rhodri đã tha thứ cho anh trai Ryan hay chưa.

Họ đã vui vẻ trở lại

  • Quý cô Lecce

Lecce ra mắt trang phục thi đấu cho mùa bóng mới Serie A có khác. Dường như việc trụ hạng ở mùa giải qua (xếp vị trí thứ 17) chẳng lấy gì làm hãnh diện và lãnh đạo CLB biết rõ điều này hơn ai hết, nên họ quyết định gây chú ý bằng cách mời các người mẫu giới thiệu trang phục thi đấu cho bắt mắt.

Người đẹp của Lecce.

NGỌC HÂN

  • Nhờ Rooney

Lấy Wayne Rooney làm minh chứng, chuyên gia Adolf Klenk của viện nghiên cứu tóc Alpecin (Đức) đưa ra những con số tư vấn cho cánh mày râu trong việc nên và không nên cạo trọc nếu bị hói đầu. Nhiều hình ảnh của Rooney được minh họa cho các thời kỳ nam giới sẽ bị… rụng tóc.

Rooney là dẫn chứng hữu hiệu.

  • Hình thể càng già càng... đẹp

Dù đã ở tuổi 66 (nữ diễn viên Helen Mirren) và độ tuổi 34 (David Beckham) nhưng cả 2 vẫn được bầu chọn là người có hình thể đẹp nhất năm do trung tâm tập luyện L.A. Fitness gym bầu chọn. Bà Helen được 18% sự ủng hộ còn Becks là 21% trong tổng số hơn 2.000 người tập luyện ở đây bầu chọn.

Beckham và diễn viên Mirren

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác