Nếu rời Real Madrid: Ancelotti sẽ trở lại Milan

Chính Chủ tịch AC Milan Silvio Berlusconi hôm qua khẳng định là nếu Real Madrid để Ancelotti ra đi thì điểm đến của Carletto sẽ là Milan.

Chủ tịch Silvio Berlusconi (phải) và HLV Carlo Ancelotti

Báo chí Tây Ban Nha mấy ngày qua đồn rùm lên rằng Carlo Ancelotti sẽ thanh lý hợp đồng để đường ai nấy đi khi nhà cầm quân người Italia không giúp Real thắng bất cứ giải lớn nào mùa này. Bản thân Ancelotti cũng đánh tiếng yêu cầu Florentino Perez khẳng định lập trường về tương lai của ông, song chẳng thấy Chủ tịch Real phản hồi. Đối với Ancelotti, đó là một tín hiệu đáng lo, song với Milan đó lại là tin mừng. Hôm qua, ông bầu Berlusconi nói trên Napoli TV: “Tôi không quay trở lại với một người từng cộng tác trong quá khứ mà họ làm việc không tốt. Song, tôi có mối quan hệ cá nhân bền chặt với Carletto. Ông ấy cũng sẽ có những trợ lý hỗ trợ. Tôi nghĩ đây sẽ là sự trở lại đầy lạc quan. Nếu Madrid để ông ta đi, thì Carletto sẽ trở lại với chúng tôi. Chắc chắn thế!”.

Berlusconi vẫn chưa chắc sẽ giữ lại Milan mà có thể bán cho một đối tác Trung Quốc, song tờ Macca khẳng định dù Milan mùa tới thuộc quyền sở hữu của ai thì ban lãnh đạo cũng sẽ chi ra 150 triệu EUR để phục hưng đội bóng.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Azmoun sắp vô địch Nga lần thứ 3 liên tiếp cùng Zenit

“Messi Iran” Sardar Azmoun: Thăng hoa cùng Zenit St Petersburg, sắp vô địch RPL lần thứ 3 liên tiếp

Ngay vào lúc này, tay săn bàn chủ lực của đội bóng mạnh nhất nước Nga - Zenit St Petersburg, không phải là “Cỗ xe tăng -14 Armata” Artem Dzyuba, mà lại chính là “Messi của Iran” - Sardar Azmoun. Tiền đạo 26 tuổi quê tại Gonbad-e Kavus, người từng chọc thủng lưới Đặng Văn Lâm của tuyển Việt Nam những 2 lần ở Asian Cup 2019, vừa lập cú đúp giúp Zenit hạ Sochi 2-1.

Champions League

Premier League

La Liga

Barcelona trở thành CLB bóng đá có giá trị lớn nhất thế giới.

Barca trở thành CLB giá trị nhất thế giới

Barcelona đã vượt qua đối thủ Tây Ban Nha, Real Madrid để trở thành CLB bóng đá có giá trị lớn nhất thế giới với mức định giá 4,76 tỷ USD (3,46 tỷ bảng), theo danh sách do tạp chí Forbes công bố hôm thứ hai.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác