Nếu được 25 triệu bồi thường...

Đúng, nếu cầm được 25 triệu USD tiền bồi thường từ tạp chí In Touch và cô ả lắm chuyện Irma Nici, gia đình Beckham sẽ đưa thẳng vào Quỹ từ thiện Victoria và David Beckham Charitable Trust. Một người bạn cho biết, gia đình Beckham vẫn sinh hoạt bình thường tại Los Angeles, bỏ ngoài tai chuyện Irma Nici.

Siêu xe của chàng lùn

Shaun Wright Phillips không cao (chỉ 1m66) nhưng trình độ chơi xe của anh thì rõ ràng vào loại nhất nhì. Chiếc Rolls Royce Ghost giá… 200.000 bảng Anh là món “đồ chơi” mới nhất vừa được Shaun cho vào bộ sưu tập xe của mình. Nghe đâu bên trong xe còn có cả tủ lạnh mini để rượu.

Bàn thắng ý nghĩa

Bàn thắng ghi vào lưới Marseille (Champions League) đã được hậu vệ John Terry được dành tặng bé gái Ruby - một em bé mắc bệnh hiểm nghèo mà Terry tình cờ quen biết trong một chuyến bay tới Mỹ. “Cô bé phải phẫu thuật và ơn trời, Ruby đã vượt qua được. Tôi xin gửi tặng bàn thắng này cho Ruby”. Không những thế, Terry còn ủng hộ tiền cho Quỹ từ thiện Make-A-Wish Foundation, vốn đã giúp Ruby phẫu thuật.

Xúc xích cũng thơm lây

Tên tuổi của Vua phá lưới World Cup 2010 Thomas Mueller quá đủ để hãng xúc xích Bifi mời gọi vợ chồng anh làm đại diện cho thương hiệu. Hợp đồng trị giá 500.000 euro/năm kéo dài tới 2012 là món hời không thể bỏ qua và ngay lập tức Mueller cùng bà xã Lisa đã chấp thuận. Mueller sẽ cùng… xúc xích ra mắt thị trường Đức vào tháng 11 tới.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…