Nét đẹp cổ động viên

Hình ảnh cổ động viên hai đội gặp gỡ, trao hoa giao lưu với nhau trước các trận đấu trở thành nét đẹp trên sân cỏ V-League trong những năm qua. Việc này cũng nhằm để tránh xảy ra sự cố từ CĐV đội chủ nhà với đội khách trong và sau mỗi trận đấu như đã từng xuất hiện trên sân Vinh, Lạch Tray, Hàng Đẫy...

Cổ động viên hai đội CLB Sài Gòn và CLB Hà Nội giao lưu trước trận đấu. Ảnh: Dũng Phương

Trước cuộc tranh tài giữa CLB Sài Gòn và CLB Hà Nội vào hôm qua trên sân Thống Nhất, cổ động viên hai đội đã có màn gặp gỡ giao lưu trên khán đài. Qua đó, đại diện Hội CĐV đội chủ nhà đã đến tận khu vực của nhóm CĐV đội khác để trao hoa chào mừng. Những hình ảnh đẹp như trên cũng cần được nhân rộng.

Hoạt động của các Hội CĐV mạnh sẽ giảm nhiều sức ép cho CLB mà mình đang cổ vũ. Như ở Long An, trong giai đoạn đội nhà lao đao vì án phạt, sự đồng hành của Hội CĐV đội này chính là điểm tựa cho đội nhà vượt qua giai đoạn khó khăn.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng