Nét đẹp cổ động viên

Hình ảnh cổ động viên hai đội gặp gỡ, trao hoa giao lưu với nhau trước các trận đấu trở thành nét đẹp trên sân cỏ V-League trong những năm qua. Việc này cũng nhằm để tránh xảy ra sự cố từ CĐV đội chủ nhà với đội khách trong và sau mỗi trận đấu như đã từng xuất hiện trên sân Vinh, Lạch Tray, Hàng Đẫy...

Cổ động viên hai đội CLB Sài Gòn và CLB Hà Nội giao lưu trước trận đấu. Ảnh: Dũng Phương

Trước cuộc tranh tài giữa CLB Sài Gòn và CLB Hà Nội vào hôm qua trên sân Thống Nhất, cổ động viên hai đội đã có màn gặp gỡ giao lưu trên khán đài. Qua đó, đại diện Hội CĐV đội chủ nhà đã đến tận khu vực của nhóm CĐV đội khác để trao hoa chào mừng. Những hình ảnh đẹp như trên cũng cần được nhân rộng.

Hoạt động của các Hội CĐV mạnh sẽ giảm nhiều sức ép cho CLB mà mình đang cổ vũ. Như ở Long An, trong giai đoạn đội nhà lao đao vì án phạt, sự đồng hành của Hội CĐV đội này chính là điểm tựa cho đội nhà vượt qua giai đoạn khó khăn.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.