Nền tảng làm chủ bản thân

Mạng lưới Nữ lãnh đạo trẻ quốc tế- Young WLIN

Diễn đàn Nữ lãnh đạo trẻ quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập đã được ra mắt, thu hút đông đảo bạn nữ tuổi 18 đến 28 tham dự. Bên cạnh những câu chuyện rất đời của những cô gái đã thành công trên con đường theo đuổi ước mơ của mình, chương trình đã góp phần truyền cảm hứng và cổ vũ mạnh mẽ các cô gái về sự tự tin, dũng cảm làm chủ bản thân và định vị ước mơ cuộc đời mình.

Hiện thực hóa giấc mơ

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ, Mạng lưới Nữ lãnh đạo trẻ quốc tế (Young WLIN) được sáng lập nhằm đem đến cho các bạn nữ trẻ Việt Nam một môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi lẫn nhau cũng như tự tin khẳng định giá trị và làm chủ cuộc đời mình.

Với chủ đề “Follow Your Dream”, Young WLIN sẽ là mạng lưới quy tụ những cô gái Việt Nam có đam mê và khát khao trở thành những nữ lãnh đạo tài năng trong tương lai. Á hậu Thu Hương hy vọng Young WLIN sẽ là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn nữ và là một cơ hội tốt để các bạn gặp gỡ những nữ lãnh đạo trẻ khác và lập nên cộng đồng nữ doanh nhân trẻ của Việt Nam.

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Việt Nam, chia sẻ về ý nghĩa, sứ mệnh và các hoạt động của Young WLIN.

Trương Thiên Hương, MC điều phối chính của Young WLIN.

Đại sứ Thu Ngân chia sẻ về dự định và ước mơ đầy ý nghĩa của mình.

TS Angelia Le Van Anh, 26 tuổi, Giám đốc Sản xuất của kênh CNNmoney Asia Pacific.Những diễn giả đặc biệt

Diễn đàn có sự góp mặt của những nữ diễn giả đã có những thành công trong việc định hướng ước mơ và theo đuổi đam mê của cuộc đời mình: Á hậu Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Nhà sản xuất Angelia Le Van Anh, Thạc sĩ Nguyễn Trần Phi Yến, Đại sứ Trần Thị Thu Ngân và Trương Thiên Hương- CEO trẻ đến từ Trường Đào tạo doanh nhân PTI. Các cô đã chia sẻ những câu chuyện rất thiết thực và ý nghĩa đối với khán giả đã đến với chương trình; truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ, cổ vũ tinh thần to lớn để các bạn nữ trẻ Việt Nam tự tin vượt qua mọi rào cản và thách thức để theo đuổi ước mơ của mình.

Á hậu Vũ Ngọc Hoàng Oanh đã trở thành MC và diễn viên được yêu mến.

Th.S Nguyễn Trần Phi Yến, nhà sáng lập Công ty Zigzag Career, là giảng viên khoa Quan hệ quốc tế Đại học KHXH-NV TPHCM.

Diễn đàn Nữ lãnh đạo trẻ quốc tế 2016 đã giới thiệu Trần Thị Thu Ngân, du học sinh tại Thụy Sỹ, là nữ đại sứ đầu tiên của mạng lưới. Thu Ngân chia sẻ: “Mong ước lớn nhất của tôi là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt và là một nhà hoạt động xã hội. Ước mơ lớn nhất của tôi bây giờ là dành nửa cuộc đời đầu trở thành một doanh nhân thành đạt. Nửa cuộc đời sau sẽ dùng toàn bộ tài sản tích góp được để đóng góp và ủng hộ những hoàn cảnh bất hạnh của cuộc sống”. Thu Ngân còn là Đại sứ Quỹ chống đuối nước - Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.