Nemanja Matic: Chelsea cần bầu năng lượng mới

Tiền vệ Nemanja Matic khẳng định mọi cầu thủ Chelsea được khuyến cáo phải ưu tiên tích lũy một bầu năng lượng thật tốt nhất, để sẵn sàng đi trọn hành trình ở mùa giải tới vốn dự báo sẽ là cuộc cạnh tranh rất khốc liệt.

Nemanja Matic

Tân vô địch Premier League vừa trải qua chuyến du đấu cuối mùa tại châu Á, sau 2 chiến thắng trước Tuyển các ngôi sao Thái Lan (tại Thái Lan) và Sydney FC (Australia) các ngôi sao The Blues đã nhanh chóng trở về nhà hoặc tập trung cùng tuyển quốc gia cho loạt trận quốc tế cuối tuần này. Thầy trò HLV Jose Mourinho sẽ chính thức khởi động lại mùa giải mới bằng chuyến du đấu tập huấn tại Mỹ, bắt đầu với Red Bulls New York dự kiến ngày 23-7.

Nemanja Matic, hòn đá tảng trong hàng tiền vệ Chelsea, đánh giá: “Chuyến du đấu tại Thái Lan và Australia thật sự thú vị. Tất nhiên, múi giờ quá khác nhau đã ảnh hưởng đôi chút, khiến chúng tôi hơi mệt sau khi vừa kết thúc một mùa giải quá dài. Tuy nhiên, lúc này chúng tôi đã có thể nghỉ ngơi, sau loạt trận quốc tế chúng tôi sẽ có hơn 1 tháng nghỉ trọn vẹn và đó là lúc nạp lại năng lượng. Cầu thủ chúng tôi cần đảm bảo phải bước vào giai đoạn chuẩn bị mùa giải mới trong sự sẵn sàng”

Chelsea sẽ có quá trình chuẩn bị cho nỗ lực bảo vệ ngôi vô địch Premier League bằng chuyến du đấu tập huấn tại Bắc Mỹ. Đoàn quân của HLV Mourinho sẽ tập luyện tại Montreal (Canada), trước khi góp mặt giải đấu giao hữu International Champions Cup với những lần di chuyển liên tục giữa 3 thành phố của Mỹ để thi đấu với New York Red Bulls (ngày 22-7), Paris Saint-Germain (ngày 25-7) và Barcelona (28-7).

T.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất