Nay Ma kiếm pháp

Với kiếm pháp nhanh, lẹ, chuẩn và hiểm, thoắt ẩn thoắt hiện như một bóng ma, Hoàng Thanh kiếm khách đang trên đường tái xuất giang hồ, khẳng định lại thân phận kiếm khách cao thủ sau những thất bại đau đớn trong cuộc Ba Tây luận kiếm ngay tại quê nhà. Thất bại đau đó ở Ba Tây luận kiếm được cho là do Hoàng Thanh kiếm khách bất ngờ đánh mất thanh kiếm báu Nay Ma, và bất lực trong việc vận dụng các tuyệt kỹ khác để tranh bá thiên hạ như ám khí Lu đầu xù, chỉ pháp Ớt cay, chưởng pháp Húc Thạch Mộc. “Kiếm còn - người còn, kiếm mất - người thất thủ”, đó là điều đã xảy ra với Hoàng Thanh kiếm khách vài tháng trước…

Neymar

Bẵng đi một thời gian rất dài, người ta còn không thấy Hoàng Thanh kiếm khách qua lại trên chốn giang hồ. Đột nhiên, từ thẳm sâu trong Thánh điện Maracana, nơi giang hồ đồn đại rằng Hoàng Thanh đang đóng cửa, bế quan luyện công, tin đồn truyền ra rất nhanh chóng - Hoàng Thanh kiếm khách đã bái sư phụ mới. Đại Phiêu, sư phụ cũ của Hoàng Thanh đã câm lặng ra đi sau khi không thể giúp Hoàng Thanh tìm ra một thanh kiếm khác và luyện thành Nay Ma kiếm pháp, sư phụ mới của Hoàng Thanh chính là… sư phụ xưa cũ - Băng Diện Nhân Ca Lốt Đun Ga - cũng là người giúp Hoàng Thanh tìm lại được thanh Nay Ma danh trấn thiên hạ.

Lần tái xuất giang hồ hứa hẹn gió tanh mưa máu, Hoàng Thanh đang khiến cả võ lâm rúng động khi đạt đến độ thượng thừa trong Nay Ma kiếm pháp của mình. Ở Mỹ quốc, Hoàng Thanh cho thấy mình đã luyện đến chiêu thứ năm của Nay Ma kiếm pháp khi đâm gục Đại hiệp Cô Lôm Bia. Ngay sau đó, đối mặt với Á Căn Đình, “kẻ xếp dưới một người nhưng trên cả vạn người” sau buổi Ba Tây luận kiếm, kẻ sở hữu cước pháp độc bộ thiên hạ và bộ pháp Si lùn thất tinh, Hoàng Thanh đã đánh bại đối thủ bằng song chưởng Tắc Đê Ly sau khi bao bọc đối thủ trong một màn kiếm ảnh cực nhanh của Nay Ma kiếm pháp. Mới đây nhất, khi đối diện với đường quân đao của Võ sĩ đạo Thiên Nhật, đệ nhất dũng sĩ xứ Á châu, Hoàng Thanh tiếp tục thể hiện sự tiến bộ vượt bậc khi đánh bại đội thủ bằng 4 nhát kiếm phong bế hết mọi huyệt đạo. Dưới sự truyền thụ võ công của Băng Diện Nhân Ca Lốt Đun Ga, Hoàng Thanh đã luyện thành chiêu thứ chín của Nay Ma kiếm pháp. Mọi chuyện sẽ không chỉ đơn thuần dừng lại ở đó. Muốn biết về sau thế nào, xem hồi tiếp theo sẽ rõ!

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.