Navibank Sài Gòn xuất quân tham dự mùa bóng 2011

Lễ xuất quân của đội bóng Navibank Sài Gòn đã diễn ra sáng qua 12-1, và khởi đầu bằng nghi lễ dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ. Mùa bóng 2011, lực lượng của đội bóng được thay mới đến hơn 50% so với trước, thậm chí mạnh hơn hẳn bởi cả 13 cầu thủ mới đều thuộc hàng “hot” trên sàn chuyển nhượng như Quang Hải, Almeida, Được Em, Long Giang, Duy Khanh... Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng này vẫn tỏ ra thận trọng khi đưa mục tiêu ở V-League năm nay: “Phấn đấu đạt thành tích tốt hơn năm rồi”.

Đội bóng Navibank Sài Gòn dâng hoa tại tượng đài Bác sáng 12-1.

Với lực lượng hùng hậu, kinh phí dồi dào, đặc biệt kinh nghiệm của việc suýt rớt hạng mùa rồi sẽ là hành trang quý giá cho đội bóng này trước giờ nhập cuộc. Mới đây, trận thắng H.Huế ở vòng 1/16 Cúp Quốc gia dù chưa khiến mọi người hài lòng, nhưng đó cũng có thể xem là khởi đầu thuận lợi của thầy trò ông Mai Đức Chung ở đầu mùa bóng.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.