Navibank Sài Gòn sẽ được chuyển giao

Với 21 tỷ đồng, nhiều khả năng Navibank Sài Gòn sẽ được chuyển giao cho một doanh nghiệp đến từ Ninh Bình.

Buổi làm việc giữa các bên vào hôm qua đã đạt được những thỏa thuận chung và sau đó tiến hành ký hợp đồng. Do đại diện của Navibank Sài Gòn chỉ là người được ủy quyền bởi Chủ tịch CLB Nguyễn Vĩnh Thọ đi vắng nên còn chờ thêm thủ tục công chứng các hợp đồng vào hôm nay.

Theo kế hoạch, đối tác tiếp nhận đội bóng Navibank Sài Gòn giữ toàn bộ 25 thành viên của đội và vẫn thi đấu tại TPHCM. Tuy nhiên, do mục tiêu chỉ là giữ hạng nên có thể sẽ chuyển một số trụ cột của đội này sang cho Sài Gòn Xuân Thành.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.