AFC Cup 2012 (bảng H, ngày 21-3)

Navibank Sài Gòn lên ngôi đầu bảng H

Sự tỏa sáng của chân sút Fonseca với cú hatrick đã đem thắng lợi 3-1 về cho Navibank Sài Gòn trong trận đấu với Arema Indonesia trên sân Thống Nhất vào tối qua.

Đó cũng là trận thắng đầu tiên của đội bóng này trong lần đầu tham dự sân chơi tầm cỡ châu lục, nhưng quan trọng hơn là đã lấy lại thăng bằng sau chuỗi ngày khủng hoảng tại giải VĐQG 2012. Thắng trận này, Navibank SG vươn lên dẫn đầu bảng H với 4 điểm cùng với đội bóng của Myanmar, Ayeyawady khi CLB này cũng thắng Kelantan vào chiều qua trên sân nhà với tỷ số 3-1.

Đây cũng là đối thủ mà HLV Phạm Công Lộc e ngại nhất khi ông cho rằng từ những thể hiện ấn tượng của đội tuyển Myanmar trong thời gian qua, việc CLB Ayeyawady có khởi đầu như trên cũng không là điều bất ngờ. “Trận đấu sắp tới giữa chúng tôi với đối thủ này sẽ quyết định nhiều vào việc sớm giành vé vào vòng trong”, ông Lộc nói.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.