Navibank Sài Gòn: Hội quân… lần cuối

Ngoại trừ Quang Hải đang tập trung ĐTQG, các thành viên còn lại của Navibank Sài Gòn đều có mặt ở hội trường sân Thống Nhất vào sáng qua để dự buổi họp với đại diện lãnh đạo CLB và phía Công ty Xuân Thủy, nơi tiếp nhận đội bóng. Tiếc là trong buổi họp này, tất cả các cầu thủ đều không có cơ hội đối thoại trực tiếp với Chủ tịch CLB Navibank Sài Gòn, ông Nguyễn Vĩnh Thọ, người đã trực tiếp ký hợp đồng và có quyền quyết định cao nhất ở CLB này.

Ngay cả bên công ty tiếp nhận cũng chỉ cử GĐĐH Trần Tiến Đại của Sài Gòn Xuân Thành đến để lắng nghe, nắm bắt tình hình của đội nhằm chuyển tải về HĐQT của Công ty Xuân Thủy.

Điểm nhấn của cuộc họp không chỉ ở chuyện các thành viên của Navibank Sài Gòn muốn rõ chuyện tương lai mà còn cả chuyện cũ, đó là những khoản nợ 3 tháng tiền lương và tiền thưởng của 10 trận đấu mà phía nhà tài trợ cũ, Ngân hàng Nam Việt, chưa thanh toán. Từ nay đến giữa tháng 11, Công ty Xuân Thủy sẽ thanh toán cho các thành viên của đội bóng này.

Sau khi gặp riêng cá nhân từng HLV và cầu thủ để lắng nghe nguyện vọng, trong những ngày tới dự kiến cầu thủ của Navibank Sài Gòn sẽ chia thành 3 nhánh. Một số cầu thủ về với SG.XT và sẽ ký hợp đồng mới sau khi đạt được thỏa thuận giảm lương từ 10% - 20%; một số muốn chủ động ra đi cũng sẽ trao đổi cụ thể về phí đền bù. Số còn lại sẽ di chuyển ra Hà Tĩnh (hoặc Hải Phòng) tùy theo sắp xếp từ phía Công ty Xuân Thủy. Danh sách các cầu thủ về với SG.XT đã được xác định là Tài Em, Được Em, Việt Cường và Long Giang. Riêng Quang Hải chờ gặp sau.

Riêng với HLV Phạm Công Lộc do mức lương ông đang nhận quá cao nên chưa tìm được thỏa thuận với đội bóng mới.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.