Navibank Sài Gòn đoạt Cúp quốc gia 2011

Sau 10 năm chờ đợi, chiếc Cúp quốc gia lại về TPHCM sau trận thắng thuyết phục 3-0 của Navibank Sài Gòn trước Sông Lam Nghệ An trong trận chung kết trên sân Thống Nhất vào chiều qua, 27-8.

Trong trận này, cơ hội thực sự của SLNA không nhiều, trong lúc Navibank Sài Gòn tận dụng tốt bài phản công dựa vào tốc độ của Endene và sự khéo léo của Quang Hải.

Phút 37, nhận đường chuyền của Quang Hướng, Quang Hải khéo léo tung cú sút chéo góc tung lưới thủ môn Đức Thắng, mở tỷ số cho đội nhà. Đến phút 43, Quang Hướng nhân đôi cách biệt sau cú sút xa đẹp mắt.

Cục diện trận đấu coi như an bài từ phút 55 khi Quang Hướng thực hiện đường chuyền từ biên phải nhưng bóng bất ngờ cuốn vào góc cao khung thành, nâng tỷ số lên 3-0. Đây cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.