Natasha Giggs - Imogen Thomas: Cuộc chiến không có hồi kết

Họ cùng 29 tuổi, từng quan hệ tình cảm lén lút với tiền vệ 38 tuổi Ryan Giggs và ráo riết tập thể lực như thể muốn… thượng đài phân định thắng thua.

Có thể gọi là trào lưu ở Anh khi các người mẫu thời trang, người đẹp truyền hình… thích ra công viên, bãi biển hoặc đến các trung tâm để rèn luyện thể lực và khoe dáng trước các ống kính. Imogen Thomas (cựu Hoa hậu Xứ Gan) từng đến tập luyện thể lực tại Trung tâm 5 Star Bootcamp ở Marvella (Tây Ban Nha) hồi tháng 3, và giờ đây Natasha Giggs (cựu ngôi sao 29 tuổi của chương trình truyền hình Big Brother) chẳng chịu kém cạnh bằng cách đăng ký vào phòng tập Number 1 Bootcamp ở đảo Ibiza (Tây Ban Nha).

Tại đây, cô em dâu của Ryan Giggs tập luyện rất siêng năng: đẩy tạ, yoga và thậm chí đeo găng quyền Anh… Tờ Daily Mail nói vui rằng may mắn cho Imogen không “bị hạ gục dưới đôi găng của Natasha” nhờ cô đang nghỉ mát tại đảo Mauritius cùng mẹ và dượng. Ở hòn đảo vốn được ví như thiên đàng, Imogen không chỉ tắm biển cùng mẹ mà còn… nổi hứng tập bụng ngay trên bãi biển, để lộ những đường cong quyến rũ. Tờ Daily Mail  còn chạy hàng tít: “Con cua Imogen”.

Imogen Thomas phơi mình trên bãi biển

Hai người đẹp này trở thành kẻ thù của nhau sau khi họ bị phát hiện có quan hệ tình cảm lén lút với Ryan Giggs. Natasha là vợ của Rhodri (em trai Ryan Giggs) và họ đã có với nhau 2 mặt con. Thế nhưng, mối tình vụng trộm giữa cô em dâu và anh rể kéo dài 8 năm trời mà Stacey (vợ của Ryan Giggs) không hề hay biết. Trong khi đó, Imogen Thomas quan hệ với tiền vệ của Man.United chỉ 6 tháng.

Điều đáng nói, Natasha không còn giữ được bí mật và tiết lộ mối quan hệ của cô với Ryan Giggs sau khi nghe tin cầu thủ này có quan hệ với Imogen Thomas. Kể từ đó, họ xem nhau là kẻ thù và sẵn sàng chỉ trích nhau trên các phương tiện truyền thông.

Hồi tháng 1, Imogen lên mạng xã hội Twitter bày tỏ quan điểm về lần xuất hiện của Natasha trên kênh truyền hình CBB. Cô viết: “Chỉ cần xem chương trình của CBB. Tôi thích Natalie Cassidy và vai trò của cô ấy. WAG Nicola McLean là kẻ giả tạo. Cũng giống như người kia”. Đọc được dòng chữ này, Natasha đã đáp trả: “Giống người nào cơ chứ? Đây chỉ là một câu hỏi đơn giản và chỉ nên quan tâm một điều: đừng bao giờ bình luận hay trở thành một con ngốc hay nói bất cứ điều gì về cô ta…”.

Natasha Giggs tập quyền Anh.

Imogen không phải tay vừa và đập lại ngay: “Không có đủ cá để câu trên biển. Ráng mà giữ vững cần câu trong gia đình và ngồi đúng ghế của mình… Imogen không thể giúp gì được mà chỉ tiếp tục châm dầu vào lửa”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất