Nasri từ chối trở lại tuyển Pháp

Tiền vệ Manchester City Samir Nasri vẫn chưa quên mối hận với HLV Didier Deschamps nên tuyên bố là anh sẽ không trở lại tuyển Pháp cho dù cha anh có được bổ nhiệm làm HLV trưởng!

Trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Samir Nasri khẳng định anh không có ý định chơi cho tuyển Pháp lần  nữa. Nguyên do thì ai cũng biết, đó là việc Deschamps loại anh khỏi đội tuyển dự World Cxup 2014 một cách “mờ ám”. Nasri sau đó uất ức nên tuyên bố giã từ đội tuyển vào tháng 8 năm qua. Giờ anh nói là không hề hối tiếc về điều đó. “Dù cha tôi làm HLV trưởng, tôi cũng không trở lại. Tôi đau đớn với việc không được tuyển chọn – việc mất cơ hội dự World Cup đã hủy hoại bạn rất nhiều”.

Samir Nasri trả lời phỏng vấn trên truyền hình.

Anh giải thích nỗi đau mà mình phải chịu đựng: “Sau năm 2012, tôi đã muốn dừng lại, nhưng cha tôi nói là tôi phải dự World Cup, nên tôi cố gắng. Tôi có một mùa giải tuyệt vời với CLB trước thềm World Cup 2014. Tôi cũng có những còn số thống kê rất tốt, nhưng như thế vẫn chưa đủ. Không có ý xúc phạm bất cứ ai nhưng tôi thấy mình xứng đáng hơn nhiều người trong danh sách được tuyển. Tôi không hoàn hảo. Tôi có nhiều lỗi lầm nhưng là một HLV vĩ đại, bạn cần phải kểm chế được cái tôi của mình”.

H. YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất