Nasri bị hack tài khoản Twitter

Tiền vệ Samir Nasri đã phải khóa tài khoản Twitter cá nhân sau khi xuất hiện một số bài đăng không mấy tốt đẹp, trong đó có việc tiết lộ anh đã “qua đêm” cùng một bác sỹ xinh đẹp.

Vụ việc lùm xùm khởi đầu khi Nasri đăng bức ảnh anh chụp cùng nữ bác sĩ có tài khoản Twitter là Drip Doctor. Cô bác sĩ xinh đẹp này làm việc ở một trung tâm y tế tại Los Angeles, Mỹ. Đó là thời điểm cầu thủ này tới thực hiện biện pháp trị liệu.

Trong nhiều dòng Tweet sau đó, anh kể lại việc bị cô bác sĩ nói trên gạ tình. “Những gì tôi nói đều 100% là sự thật. Cô gái trong bức ảnh đến phòng khách sạn của tôi vào lúc 3 giờ sáng và tiếp tục cung cấp một “dịch vụ” khác”- Nasri ám chỉ rằng cuộc gặp gỡ hôm đó không chỉ đơn thuần là bác sĩ và bệnh nhân. Ngoài dòng Tweet trên, kẻ xấu còn sử dụng nhiều từ ngữ thô tục khác. Ngay sau những dòng Tweet lạ xuất hiện, tiền vệ người Pháp đã phải khóa tài khoản đồng thời thông báo anh bị hack twitter.

“Ai đó đã hack vào tài khoản của tôi và cố lan truyền tin đồn thất thiệt. Tôi rất xin lỗi những người có liên quan”, cầu thủ người Pháp chia sẻ, trước khi đóng tài khoản của mình lại.

Bức ảnh chụp cùng nữ bác sĩ Drip trên tài khoản Twitter của Nasri.

Tuy nhiên, những dòng Tweet tai tiếng này đã được nhiều người chụp lại và lan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội. Cũng liên quan tới sự việc này, tài khoản Twitter của nữ bác sỹ xinh đẹp cũng tuyên bố Nasri đã bị hack Twitter: “Tài khoản SamNasri19 đã bị hack và các tweet gần đây về @Dripdoctor đều là giả. Điều này đã được xác nhận. Cảm ơn mọi người”.

Theo một số nguồn tin thì người đứng sau vụ hack tài khoản Twitter của Nasri không ai khác chính là bạn gái cũ của cầu thủ này, Anara Atanes – vốn là siêu mẫu của Victoria’s Secret. Cuối năm ngoái, Nasri đã nói lời chia tay cô bồ bốc lửa sau hai năm hẹn hò. Lý do của việc này nằm ở chính Nasri khi anh bị bạn gái cũ tố là lăng nhăng. Trong bức ảnh được đăng lên Instagram, tiền vệ người Pháp ngầm ám chỉ bạn gái cũ: “Thà cô đơn còn hơn có một người đồng hành giả dối”.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác