Giải quần vợt truyền thống Phú Mỹ Hưng lần 6 – 2006

Nâng tầm!

Trong buổi họp báo sáng qua, ban tổ chức cho biết có hơn 400 vận động viên sẽ tranh tài tại giải lần thứ 6 diễn ra từ ngày 28-10 đến 5-11 tại Cụm sân quần vợt đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài 3 nhóm thi đấu phong trào, lãnh đạo, bán chuyên nghiệp như năm trước, thì đặc biệt năm nay có thêm nhóm dành cho các tay vợt nam chuyên nghiệp nằm trong 16 tay vợt hàng đầu quốc gia, với sự góp mặt của Đỗ Minh Quân, Quang Huy, Quốc Khánh, Đức Quỳnh…

Ở mỗi nhóm thi đấu hai nội dung đơn nam và đôi nam theo từng độ tuổi. Riêng nhóm phong trào có thêm nội dung đôi nữ. Tổng giải thưởng là 150 triệu đồng trong hơn 400 triệu kinh phí tổ chức giải do Công ty Phú Mỹ Hưng và một số đơn vị khác cùng tài trợ.

Từ một sân chơi phong trào cho các doanh nghiệp lúc khai sinh, cho đến nay giải đã không ngừng phát triển về chất với sự hiện diện của các tay vợt bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp như hiện nay. Mặc dù mang tính phong trào nhưng BTC đã từng bước hoàn thiện dần trong khâu tổ chức.
Đây có thể coi là những nhân tố để giải sẽ được nâng tầm hơn nữa trong tương lai như lời mong muốn của BTC đưa giải vào hệ thống thi đấu của Liên đoàn Quần vợt TPHCM và Việt Nam.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác