Giải quần vợt truyền thống Phú Mỹ Hưng lần 6 – 2006

Nâng tầm!

Trong buổi họp báo sáng qua, ban tổ chức cho biết có hơn 400 vận động viên sẽ tranh tài tại giải lần thứ 6 diễn ra từ ngày 28-10 đến 5-11 tại Cụm sân quần vợt đô thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài 3 nhóm thi đấu phong trào, lãnh đạo, bán chuyên nghiệp như năm trước, thì đặc biệt năm nay có thêm nhóm dành cho các tay vợt nam chuyên nghiệp nằm trong 16 tay vợt hàng đầu quốc gia, với sự góp mặt của Đỗ Minh Quân, Quang Huy, Quốc Khánh, Đức Quỳnh…

Ở mỗi nhóm thi đấu hai nội dung đơn nam và đôi nam theo từng độ tuổi. Riêng nhóm phong trào có thêm nội dung đôi nữ. Tổng giải thưởng là 150 triệu đồng trong hơn 400 triệu kinh phí tổ chức giải do Công ty Phú Mỹ Hưng và một số đơn vị khác cùng tài trợ.

Từ một sân chơi phong trào cho các doanh nghiệp lúc khai sinh, cho đến nay giải đã không ngừng phát triển về chất với sự hiện diện của các tay vợt bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp như hiện nay. Mặc dù mang tính phong trào nhưng BTC đã từng bước hoàn thiện dần trong khâu tổ chức.
Đây có thể coi là những nhân tố để giải sẽ được nâng tầm hơn nữa trong tương lai như lời mong muốn của BTC đưa giải vào hệ thống thi đấu của Liên đoàn Quần vợt TPHCM và Việt Nam.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Mansaray trong tình huống "bắn hạ" thủ môn Tấn Trường mới đây

Không có chuyện thanh lý hợp đồng Mansaray

Trưởng đoàn CLB Becamex Bình Dương, ông Đặng Trần Chỉnh cho biết như trên trước thông tin trong những ngày qua liên quan đến việc CLB B.Bình Dương tính chuyện thay thế Mansaray.

Bóng đá quốc tế

Barcelona vẫn dẫn đầu danh thu dù trải qua mùa giải trắng tay.

Barca dẫn đầu doanh thu mùa Covid-19

Bóng đá đang trong bài toán tài chính khi dịch Covid-19 đã tạo nên những tác động tiêu cực về tài chính quá rõ ràng đối với các “đại gia”, và Barcelona dù đang dẫn đầu về doanh thu mùa qua nhưng tình hình thì chẳng mấy lạc quan.

Quần vợt

Tay vợt Nguyễn Hiếu Minh.

Khởi tranh giải quần vợt VTF Masters 500 – Cúp Hải Đăng 2021

Vào sáng nay (23-1) tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, giải quần vợt đầu tiên của làng banh nỉ Việt Nam trong năm 2021 chính thức khởi tranh với sự tham dự của 178 VĐV đến từ 14 CLB trong cả nước tranh tài 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Tổng tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Các môn khác

Poirier ăn mừng chiến thắng

UFC 257: Mặt đối mặt - chiêu chiết chiêu - quyền đọ quyền, Poirier đấm gục McGregor

Trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 257, mới vừa kết thúc ở sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, Abu Dhabi - UAE) hồi trưa hôm nay, Chủ nhật 24-1, đã diễn giải theo đúng những gì mà giới mộ điệu kỳ vọng, và kết thúc bằng một kết quả khá bất ngờ. “Gã điên Ailen” Conor McGregor không hề ngại ngần “phơi mặt” để đấu tay đôi với “Viên kim cương” Dustin Poirier và đã bị đấm gục…